Hội chợ triển lãm là nơi để các thương hiệu khác nhau quảng bá hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ để tiếp cận khách hàng và tăng cơ hội bán hàng. Mỗi hội chợ là mỗi lĩnh vực mà ở đó những người đến tham dự đều là khách hàng tiềm năng vì họ quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của lĩnh vực đó. Chính vì thế, làm thế nào để thu hút khách hàng tiềm năng trong hội chợ triển lãm là câu hỏi quan trọng mà doanh nghiệp cần giải đáp khi chuẩn bị tham gia. Và thi công gian hàng triển lãm nổi bật, ấn tượng chính là câu trả lời mà họ đang tìm kiếm.

04 giải đáp về thi công gian hàng triển lãm

Có nên dùng thiết kế gian hàng triển lãm tiêu chuẩn không?

dich-vu-thiet-ke-gian-hang-trien-lam-uy-tin

 

Gian hàng tiêu chuẩn thường có kích thước 3m x 3m x 2.4m với 01 bàn – 02 ghế – 02 đèn tuýp – 01 ổ cắm, thảm. Quý Khách có thể làm khung bằng nhôm và vách bằng polykem trắng. Kiểu gian hàng tiêu chuẩn này vừa tối ưu chi phí lắp đặt, vừa có hiệu quả trưng bày tốt, đáp ứng nhu cầu triển lãm cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, vì là mẫu tiêu chuẩn nên dễ “đụng hàng”, không thể hiện được sự độc đáo hay mang màu sắc thương hiệu mà Quý Khách muốn.

Gian hàng triển lãm độc quyền có những đặc điểm nào?

Để tạo nên sự khác biệt, Quý Doanh nghiệp nên cân nhắc gian hàng độc quyền, tức là thiết kế riêng, theo yêu cầu để nổi bật tầm vóc thương hiệu. Gian hàng độc quyền không bị giới hạn kích thước hay chất liệu thi công, các hạng mục có cách bố trí và sắp xếp đồng bộ, màu sắc chủ đề thường trùng với màu của thương hiệu để khi nhìn từ xa, khách hàng đã biết thương hiệu của bạn là gì. Đây cũng là cách tăng nhận diện thương hiệu hiệu quả.

Cần làm gì để có gian hàng triển lãm đẹp?

Đầu tư đủ: Nếu đã từng thiết kế gian hàng triển lãm hẳn Quý Doanh nghiệp cũng hiểu “tiền nào của đó”. Giá tiền làm một gian hàng triển lãm không có giới hạn tùy theo sự sáng tạo, mức độ phức tạp của công trình, giá thành của chất liệu thi công, kích thước của gian hàng…

Thiết kế đẹp:  Bản thiết kế đẹp bao gồm bố cục logic, có phần chính, có phần phụ, hình ảnh bắt mắt, thiết kế đơn giản nhưng rõ ràng, thể hiện được thông điệp của thương hiệu, phối màu phù hợp, sắp xếp sản phẩm gọn gàng, đẹp mắt, mang hình ảnh thương hiệu vào trong gian hàng.

dich-vu-thiet-ke-gian-hang-trien-lam-uy-tin

Quá trình thiết kế thi công gian hàng hội chợ phải đúng với bản vẽ và có sự chấp thuận của doanh nghiệp.

Cần lưu ý gì khi trưng bày sản phẩm?

Thiết kế vẻ ngoài đẹp mắt cho gian hàng chưa phải là bước cuối cùng trên con đường chinh phục trái tim khách hàng bởi dẫu sao khách hàng đến với hội chợ triển lãm đều là những người quan tâm nhiều đến sản phẩm. Họ muốn xem xét, đánh giá sản phẩm của những gian hàng khác nhau để lựa chọn cái tốt nhất cho họ. Chính vì thế, bạn cần cho khách hàng biết, sản phẩm của bạn là lựa chọn tốt nhất cho họ thông qua cách sắp xếp, trưng bày. Không chỉ có người giới thiệu rõ ràng về đặc trưng sản phẩm, có bản catalogue tham khảo, bạn cần trưng bày sản phẩm theo từng khu, phân loại rõ ràng theo nhóm sản phẩm, theo màu sắc, theo kích thước… để khách hàng dễ dàng tìm thấy thứ họ cần chỉ bằng “một cái liếc mắt”. Sản phẩm “best seller” của doanh nghiệp phải được đặt ở nơi đặc biệt và trang trí nổi bật nhất.

dich-vu-thiet-ke-gian-hang-trien-lam-uy-tin

Với đội ngũ kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, Kconcept đến khảo sát tận nơi, tư vấn tận tình nhằm mang đến cho khách hàng gian hàng triển lãm độc đáo nổi bật, thiết kế ấn tượng và thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, đội ngũ thợ giỏi của chúng tôi đảm bảo thi công nhanh chóng, đúng tiến độ, chất lượng.

dich-vu-thiet-ke-gian-hang-trien-lam-uy-tin

Hãy liên hệ đến Kconcept để có gian hàng triển lãm ấn tượng, thể hiện đặc trưng và cá tính của thương hiệu, tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn và bán được nhiều sản phẩm hơn.

Quý Khách có đang tìm hiểu thêm về dịch vụ làm bảng hiệu tòa nhà? Hãy liên hệ đến Kconcept để nhận báo giá nhé!

Kconcept

Tel: 0909157169

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Link Mapp: https://goo.gl/maps/WdeNFjE7oqBiCGzw7

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh