Làm bảng hiệu tòa nhà là một trong những công việc cần thiết cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sở hữu tầm nhìn cao, rộng, được đặt tại những vị trí đắc địa có nhiều người thấy, bảng hiệu sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của nhiều người đi đường. Đây là một trong những hình thức quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp đến với khách hàng, thể hiện sự chuyên nghiệp và tạo ấn tượng cho khách hàng về vị thế của doanh nghiệp.

lam-bang-hieu-toa-nha-1

Làm bảng hiệu tòa nhà có vai trò như thế nào?

Bảng hiệu còn được biết đến với vai trò quan trọng trong việc thể hiện sự tồn tại của một cá thể hay tổ chức kinh doanh, đây được xem như là đại sứ hình ảnh thể hiện giá trị thẩm mỹ, tính hài hòa độc đáo, thu hút của thương hiệu, doanh nghiệp. Để làm bảng hiệu tòa nhà một cách lý tưởng hoàn hảo phải thỏa mãn 3 yếu tố bao gồm: thể hiện nét đặc trưng thương hiệu, chất liệu bền tốt và tính sáng tạo kích thích sự quan tâm của khách hàng.

lam-bang-hieu-toa-nha-3

Thời đại Marketing lên ngôi, bất kỳ doanh nghiệp nào khi muốn thu hút sự chú ý của khách hàng thì không thể bỏ qua sức mạnh của những công cụ quảng cáo, đặc biệt là bảng hiệu tòa nhà tại công ty, văn phòng của doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn, hình thức quảng cáo thông qua việc làm bảng hiệu tòa nhà có sức lan tỏa rất mạnh mẽ, người đi đường có thể hình thấy nó ít nhất 10 lần một ngày nếu đặt tại những khu vực trọng điểm nhiều người qua lại.

Xem thêm tại đây: thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Hiệu quả kinh doanh khi làm bảng hiệu tòa nhà

Theo thống kê doanh số của nhiều công ty chỉ ra rằng, chi phí đầu tư càng nhiều vào hình thức làm  bảng hiệu quảng cáo, doanh thu bình quân mỗi tháng sẽ càng cao. Một số lợi ích mà bảng hiệu quảng cáo mang lại:

+ Tiếp cận được một số lượng lớn khách hàng và mức độ hiệu quả truyền thông cao, tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và đối tác. Bảng hiệu quảng cáo không nhắm đến một khách hàng cụ thể nào đó mà mục đích của chúng là làm sao thu hút, quảng bá đến được nhiều khách hàng nhất. Có nhiệm vụ thu hút, để lại ấn tượng với khách hàng chưa có nhu cầu, đến khi họ có nhu cầu và mong muốn sử dụng thì sẽ nhớ đến ấn tượng ban đầu và tìm đến doanh nghiệp.

lam-bang-hieu-toa-nha-5

+ Tiết kiệm tối đa chi phí sửa chữa so với những phương tiện truyền thông khác, có tuổi thọ cao,, mang lại hiệu quả cao hơn, có thể ứng dụng để thực hiện các chiến dịch quảng cáo lớn.

+ Chất liệu đa dạng, mỗi chất liệu sẽ có những đặc tính riêng biệt, tùy theo nhu cầu mà các cá nhân, đơn vị có thể lựa chọn loại vật liệu phù hợp.

Đến với Kconcept cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo kỹ lưỡng, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình hỗ trợ khách hàng xây dựng giá trị thương hiệu riêng cho cá nhân, tổ chức, thể hiện sức hút thương hiệu thông qua những tấm bảng hiệu chất lượng, tính thẩm mỹ cao.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi “

Xem thêm: thi công logo tòa nhà

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169