Khi mới bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm luôn gặp rất nhiều khó khăn. Trong đó, quan trọng nhất chính là việc thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm. Đặc biệt là đối với những người mới tập tành kinh doanh thì điều này càng khó hơn.

thiet-ke-thi-cong-cua-hang-my-pham

Tuy nhiên đừng quá lo lắng, Kconcept sẽ bật mí đến bạn những lưu ý quan trọng khi thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm.

Bật mí một vài lưu ý khi thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm

1/ Lựa chọn màu sắc nội thất phù hợp

Khi thiết kế thi công cửa hàng mỹ phẩm nên lựa chọn những tone màu nhẹ nhàng, tươi sáng tương đồng với sự thuần khiết của sản phẩm.

Những gam màu như xanh lá, xanh lam hay màu trắng sữa sẽ là một lựa chọn phù hợp, lý tưởng cho không gian nội thất của shop mỹ phẩm. Có thể kết hợp các gam màu tối để tạo sự tương phản, tăng thêm phần nổi bật cho sản phẩm của mình.

2/ Lựa chọn hình dạng nội thất độc đáo

Lựa chọn hình dạng nội thất độc đáo, phù hợp giúp toát lên vẻ đẳng cấp của thương hiệu mỹ phẩm đó. 

Với mỗi dòng sản phẩm khác nhau thì bạn nên lựa chọn nội thất có hình dạng khác nhau, nhằm làm nổi bật sản phẩm cũng như thể hiện rõ nét, nổi bật thương hiệu.

thiet-ke-thi-cong-cua-hang-my-pham-1

3/ Lựa chọn ánh sáng phù hợp

Việc tạo điểm nhấn đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, góp phần nâng cao doanh thu. và ánh sáng chính là cách hiệu quả nhất giúp cửa hàng mỹ phẩm tạo điểm nổi bật.

Nên chọn ánh sáng có màu sắc nhẹ nhàng, tinh khiết, phù hợp với tính chất cửa hàng mỹ phẩm. 

4/ Luôn luôn tuân thủ nguyên tắc phong thủy kiến trúc và vật lý kiến trúc

Cần tuân theo các phong thủy kiến trúc khi thiết kế thi công cửa hàng. Điều này sẽ giúp cho công việc thi công đạt hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Booth design

Tận dụng hết không gian cửa hàng shop mỹ phẩm một cách tối ưu cùng Kconcept

Để thu hút khách hàng thì ngoài các yếu tố về chất lượng, giá thành sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng thì yếu tố về thiết kế của cửa hàng chính là yếu tố giúp khách hàng ghé thăm các shop mỹ phẩm. 

Để thiết kế một không gian cho shop mỹ phẩm không phải đơn giản, bạn cần phải tìm được một đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mới có thể giúp bạn tận dụng hết không gian của cửa hàng cũng như mang lên sự hài lòng và thu hút cho khách hàng đến mua sản phẩm. 

Kconcept sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế và thi công, là lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Kconcept đã thiết kế và thi công nhiều shop mỹ phẩm đem lại sự hài lòng và tín nhiệm của đông đảo khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-cua-hang-my-pham-2

Kconcept chuyên nhận tư vấn, thiết kế cửa hàng, làm bảng hiệu quảng cáo cao cấp, thi công logo tòa nhà cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tiến hành khảo sát thực tế, lắng nghe yêu cầu của quý đối tác, mục đích sử dụng bảng hiệu để tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng

Ngoài ra, công ty còn nhận bảo hành, sửa chữa và thay mới các loại bảng hiệu cũ, hỏng theo yêu cầu của khách hàng.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com