Làm bảng hiệu tòa nhà chữ nổi là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả và nhiều doanh nghiệp đã áp dụng hình thức này cho chiến lược kinh doanh của mình.

lam-bang-hieu-toa-nha
Làm bảng hiệu quảng cáo Chung cư City Thuthiemgroup

Đây được xem là một chiến dịch marketing có nhiều lợi thế hơn vì được thi công trên các tòa nhà cao tầng có được tầm nhìn cao, rõ hơn, xa hơn. Dễ dàng thu hút được sự chú ý của người đi đường. Chính vì vậy mà nhiều doanh nghiệp thường muốn sở hữu vị trí đắc địa này.

Mục đích của làm bảng hiệu chữ nổi trên nóc toà nhà

Các tòa nhà chọc trời đang là một xu thế tất yếu của thế giới hiện nay. Có thể thấy dân số trên thế giới hiện nay ngày một tăng đến độ bạn sẽ cảm thấy ngột ngạt nếu như sống trong một môi trường không có khoảng không gian trống, chật chội.

Đó cũng chính là lý do mà các tòa nhà cao tầng mọc lên với mục đích đơn thuần là để giải quyết vấn đề “đất chật người đông”.

Xu hướng xây dựng các tòa nhà cao tầng hàng chục tầng lầu đã xuất hiện từ lâu trên thế giới, và hiện nay các nước vẫn đang đua nhau thi công xây dựng những tòa tháp để vươn lên giữ kỷ lục về độ cao.

Những tòa nhà này thường sử dụng để làm văn phòng làm việc, chung cư phục vụ việc sinh sống người dân.

lam-bang-hieu-toa-nha
Làm bảng hiệu quảng cáo tòa nhà MFAST

Một đặc điểm có thể nhận thấy được ở những toà nhà này chính là thường có các bộ chữ với kích thước lớn hoặc rất lớn được thi công trên các nóc tòa nhà. Bộ chữ nổi trên nóc toà nhà được thi công với mục đích rất đơn giản là để quảng cáo cho toà nhà, thương hiệu, doanh nghiệp,…

Hầu hết các thương hiệu lớn trên thế giới đều xuất hiện ít nhất trên một nóc toà nhà cao hàng chục tầng. Đó cũng minh chứng cho tầm vóc của thương hiệu khi xuất hiện trên nóc toà nhà càng cao càng tốt.

Chi phí thi công đặt bảng hiệu trên nóc toà nhà là tương đối lớn, kể cả việc thuê vị trí đặt bảng hiệu và thiết kế, thi công các bộ chữ của thương hiệu.

Do đó, nên hiểu rằng những doanh nghiệp với quy mô nhỏ sẽ khó có thể xuất hiện trên các nóc tòa nhà lớn, nhất là ở Việt Nam nơi các tòa nhà chọc trời chỉ được xây dựng ở những thành phố lớn có tầm ảnh hưởng đến đời sống người dân.

Có thể bạn quan tâm: làm bảng hiệu quảng cáo tại Kconcept

Lý do lựa chọn Kconcept làm đơn vị thiết kế bảng hiệu tòa nhà?

Bạn đang tìm kiếm sự trang trọng, nổi bật cho thương hiệu của mình. Một tấm bảng hiệu bắt mắt sẽ là điểm nhấn thu hút bất cứ ai khi đi ngang qua.

Đầu tư một sản phẩm chất lượng đồng nghĩa với việc tạo dựng nên sự vững chắc cho cả doanh nghiệp và đáp ứng được nhu cầu quảng bá của họ.

Thiết kế bảng hiệu tòa nhà chữ nổi không phải là đơn giản và dễ dàng thi công, chúng đòi hỏi rất nhiều quy trình và thủ tục phức tạp. Chính vì vậy việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công là điều vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp khi muốn quảng bá hình ảnh sản phẩm doanh nghiệp.lam-bang-hieu-toa-nha

Mọi thiết kế đều cần có sự tính toán vật liệu, khảo sát hiện trường để có thể đưa ra mẫu bản vẽ chi tiết trước khi thi công.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu tòa nhà, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu khá quan trọng. Một bảng hiệu tòa nhà ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ những thông tin cũng như những quy định của của pháp luật về làm bảng hiệu tòa nhà. Kconcept sẽ giúp bạn thiết kế thi công bảng hiệu tòa nhà với chất lượng đảm bảo và tuân thủ đúng quy định.

Ngoài các dịch vụ thi công bảng hiệu ra, Kconcept còn được biết đến là công ty thiết kế thi công gian hàng hội chợ với những mẫu thiết kế mới lạ và độc đáo trong năm 2022.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com