Hiện nay, thiết kế gian hàng triển lãm đã không còn quá xa lạ trong các khu hội chợ thương mại. Nó không những giúp các doanh nghiệp gia tăng giá trị sản phẩm bằng cách đưa sản phẩm đến gần khách hàng hơn mà còn tạo ra một môi trường cạnh tranh công bằng để cho khách hàng tham quan.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Do đó mà ngành dịch vụ thi công, thiết kế gian hàng triển lãm ngày một trở nên hấp dẫn và thu hút rất nhiều công ty thiết kế tham gia vào thị trường.

Tìm hiểu những nguyên tắc trong thiết kế gian hàng triển lãm.

Nguyên tắc 1: Tính sáng tạo

Sáng tạo luôn là nguyên tắc đầu tiên cần hướng đến khi tổ chức, thiết kế gian hàng triển lãm. Sự sáng tạo là cốt lõi để có thể thu hút khách hàng đến với buổi triển lãm, từ khâu sắp xếp, bố trí các gian hàng đến khâu tổ chức các sự kiện, lịch trình của buổi hội chợ triển lãm và cả trong sáng tạo chiến lược quảng bá,… Phải thật sự độc đáo, phù hợp với hình thức cốt lõi tổ chức của gian hàng muốn hướng đến.

Nguyên tắc 2: Tính có nghĩa

Thiết kế triển lãm mà không mang một ý nghĩa nào thì thật sự đó là sự thất bại rất lớn của một nhà tổ chức. Chúng ta cần phải biết làm thế nào để khách hàng vừa thoải mái trong việc tham quan các gian hàng cũng vừa nắm được ý nghĩa cốt lõi của phiên hội chợ triển lãm hay sản phẩm được trưng bày. 

 

Nguyên tắc 3: Tính thẩm mỹ

Thiết kế gian hàng triển lãm của bạn có ý nghĩa, có sáng tạo nhưng lại không có ấn tượng về mặt thẩm mỹ, thì làm sao có thể thu hút, hấp dẫn người tiêu thụ qua ánh nhìn đầu tiên?

Do đó đây là nguyên tắc không thể thiếu trong dịch vụ tổ chức, thiết kế gian hàng triển lãm. Kconcept đảm bảo mang đến cho bạn một gian hàng có tính thẩm mỹ cao, vừa phù hợp với tính chất của công ty lại vừa nổi bật tại hội chợ triển lãm. 

Nguyên tắc 4: Tính chất lượng

Nếu quá chăm lo về bề ngoài của gian hàng mà không tập trung vào giá trị cốt lõi của chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp thì chẳng khác nào “thùng rỗng kêu to”. Chúng ta có thể thu hút khách hàng qua vẻ bề ngoài, nhưng để khách hàng mua sản phẩm thì phải đảm bảo sản phẩm, dịch vụ,… cung cấp phải tốt.

Điều này quyết định được uy tín của thương hiệu về sau. Vì thế Kconcept  sẽ cùng với quý khách bàn về việc lựa chọn, sắp xếp các sản phẩm của doanh nghiệp sao cho hợp lý. 

Tham khảo: Làm bảng hiệu quảng cáo

Kconcept – Đơn vị sẵn sàng đồng hành cùng quý đối tác trong mọi dự án

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm theo yêu cầu, Kconcept sẽ là nơi đồng hành cùng bạn trong các dự án, hỗ trợ bạn trong suốt thời gian diễn ra triển lãm để bảo đảm gian hàng của bạn luôn tươm tất trong mắt đối tác, khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công logo tòa nhà, bảng hiệu quảng cáo, thiết kế gian hàng triển lãm, hội chợ,… Chúng tôi cam kết sẽ luôn mang đến cho quý khách một không gian sự kiện ấn tượng, độc đáo, sang trọng, hấp dẫn và thu hút nhất.

Sự đầu tư vào việc thiết kế triển lãm ấn tượng không những giúp quý khách thu hút được một lượng lớn khách hàng tiềm năng mà còn tạo sự nổi bật cho thương hiệu của doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về các dịch vụ thiết kế triển lãm, hội chợ nhé!  

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com