Để khách hàng biết được mình có hợp gu với nhà hàng hay không thì bảng hiệu chính là yếu tố đầu tiên gợi lên cảm xúc của họ.

Vì vậy, hãy làm bảng hiệu nhà hàng sao cho phù hợp, mang đậm đặc trưng phong cách riêng theo concept của nhà hàng.

Lam-bang-hieu-nha-hang-uy-tin-tai-kconcept-09

Những lưu ý quan trọng khi làm bảng hiệu nhà hàng 

Muốn có bảng hiệu nhà hàng thu hút được người đi đường chỉ có 2 yếu tố: Chất liệu và thiết kế.

Để thỏa mãn được 2 yếu tố đó bạn cần phải hiểu về món ăn nhà hàng mình là gì? Nhà hàng chuộng phong cách nào? Tệp khách hàng của bạn là ai?

Tham khảo vài phong cách thiết kế bảng hiệu nhà hàng

+ Nhà hàng châu Âu:

Nếu nhà hàng của bạn theo phong cách châu Âu, nghĩa là thanh lịch và sang trọng. Vậy thì bảng hiệu nhà hàng nên theo 1 tone màu trầm, cổ điển nhưng pha chút hiện đại phương Tây.

Với bảng hiệu nhà hàng châu Âu như trên, khách hàng chỉ cần lướt qua là biết ngay nhà hàng của bạn phục vụ theo phong cách gì, hình dung được món ăn trên bàn như thế nào.

+ Nhà hàng đồ chay: 

Nghe tới nhà hàng chay, chúng ta sẽ nghĩ tới một nơi thanh tịnh, món ăn tươi mát thanh lọc cơ thể. Vậy nên bảng hiệu thiết kế thường là tone vàng, trắng, xanh lá,…thể hiện sự nhẹ nhàng theo phong cách của nhà hàng.

+ Nhà hàng truyền thống: 

Nhà hàng truyền thống thường sẽ chia theo văn hóa của từng quốc gia du nhập như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái, và Việt Nam. Nét chung đều là những quốc gia châu Á mang nhiều tín ngưỡng.

Vì thế, khi làm bảng hiệu nhà hàng theo phong cách truyền thống cần thể hiện sự trang trọng, làm bật lên nét cổ truyền đặc trưng của nền văn hóa từng nước.

Lam-bang-hieu-nha-hang-uy-tin-tai-kconcept-41

Lưu ý về chất liệu làm bảng hiệu nhà hàng

Chất liệu để làm bảng quảng cáo nhà hàng rất quan trọng, nếu 1 bảng hiệu thiết kế đẹp đúng với concept nhà hàng nhưng chất liệu kém, không chịu được tác động thời tiết thì cũng khó để thành công.

Để lựa chọn được chất liệu phù hợp bạn cần hiểu rõ về từng loại vật liệu thi công bảng hiệu trên thị trường.

Hoặc có thể nhờ đến tư vấn của các đơn vị thi công bảng hiệu nhà hàng chuyên nghiệp.

++ Tham khảo: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

Một vài chất liệu làm bảng hiệu hàng hàng phổ biến:

+ Chất liệu nhôm Alu

+ Chất liệu Mica

+ Chất liệu inox cao cấp

+ Gỗ

+ Bạt hiflex

+ …

Ngoài ra, bạn có thể chọn làm bảng hiệu hộp đèn treo hình vuông, tròn, để thu hút khách hàng tùy vào vị trí của hàng hàng.

Địa chỉ làm bảng hiệu nhà hàng chuyên nghiệp tại HCM 

Lam-bang-hieu-nha-hang-uy-tin-tai-kconcept-19

Kconcept là đơn vị chuyên thiết kế, làm bảng hiệu hộp đèn hàng đầu tại HCM. 

Với hơn 10 kinh nghiệm, đơn vị đã thiết kế hàng trăm bảng hiệu nhà hàng độc đáo và mang lại nhiều thành công cho đối tác.

Đội ngũ nhân viên thiết kế, nhân viên kỹ thuật tại Kconcept luôn cập nhật, theo xu hướng các mẫu bảng hiệu mới nhất nhằm mang lại thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng.

Nếu bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn chất liệu cũng như phong cách thiết kế bảng hiệu nhà hàng sao phù hợp. Hãy liên hệ đến Kconcept để được hỗ trợ nhé!

++ Xem thêm: Công ty thiết kế thi công showroom