Thi công gian hàng triển lãm đẹp, nổi bật chính là một trong những bí quyết để thu hút các nhà đầu tư tiềm năng trong các phiên hội chợ, triển lãm. Các phiên chợ này chỉ diễn ra theo quý, năm do đó bạn nên tận dụng thời cơ để quảng bá những tính năng, ưu điểm của sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp.

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Nhưng trước khi tiến hành thiết kế gian hàng triển lãm của mình, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau đây.

Những vấn đề lưu ý trước khi thi công gian hàng triển lãm

1/ Lựa chọn vật liệu thi công

Bạn cần kiểm tra đánh giá kỹ các vật liệu thi công gian hàng triển lãm phải thật kiên cố, có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, có thể tái sử dụng lại trong các phiên chợ tiếp theo.

Đừng vì ham rẻ mà lựa chọn các vật liệu kém chất lượng, sơ sài dẫn đến mất an toàn trong quá trình diễn ra phiên chợ, nguy hiểm cho mọi người.

Tại Kconcept, chúng tôi luôn lựa chọn những vật liệu an toàn, bền vững có khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt, giúp cho gian hàng của bạn trở nên chắc chắn vững chãi hơn.

2/ Thể hiện tính năng của sản phẩm/dịch vụ

Một gian hàng đẹp nghĩa là nơi đó cung cấp đầy đủ tính năng của sản phẩm/ dịch vụ của doanh nghiệp, để khi khách hàng đi ngang qua sẽ hiểu ngay những ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Nếu sản phẩm/dịch vụ bạn có nhiều tính năng mới thì hãy tập trung vào điểm nổi bật nhất, không nên thể hiện quá nhiều.

Kiểu thiết kế này, rất phù hợp với những ngành như điện tử, công nghệ, động cơ máy móc.

thi-cong-gian-hang-trien-lam-1

3/ Đảm bảo thời gian và ngân sách 

Việc bỏ thời gian và chi phí hợp lý là một trong bài toán khó, làm sao để cho đúng tiến độ cũng như tiết kiệm ngân sách. Để giải quyết vấn đề này, Kconcept đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín tại HCM sẽ hỗ trợ bạn.

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, thực hiện qua nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau, thu thập nhiều xu hướng thiết kế mới, sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn những mô hình đẹp với chất liệu tốt an toàn, giá cả phù hợp, thời gian lắp ráp nhanh chóng.

4/ Nghiệm thu

Sau khi đã hoàn thiện xong gian hàng, bạn cần nghiệm thu, kiểm tra lại chất lượng công trình để chữa kịp thời những lỗi bất thường nếu có, sau khi đã rà soát an toàn thì bước tiếp theo là trang trí gian hàng theo ý tưởng của bạn.

Để cho quá trình thiết kế thi công gian hàng hội chợ trở nên đơn giản hơn, bạn hãy tìm cho mình một đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín, giá thành hợp lý không quá rẻ, có bảo dưỡng đầy đủ, thực hiện đúng quy trình lắp ráp đảm bảo thời gian đúng hạn.

thi-cong-gian-hang-trien-lam-2

Kconcept chính là một nơi để bạn tin tưởng và gửi gắm niềm tin vào chúng tôi. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm, cùng với nhiều dự án lớn nhỏ chất lượng, chúng tôi cam kết cung cấp các vật liệu tốt nhất thị trường, với nhiều mô hình đẹp giá cả phải chăng.

Nếu bạn đang phân vân chưa chọn ra cho mình một đơn vị phù hợp, hãy liên hệ qua 0909157169 của Kconcept để được tư vấn cụ thể các thắc mắc của bạn.

Nhận làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại HCM 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”