Việc phối hợp màu sắc để tạo sự hài hòa cho không gian không những giúp an hàng nổi bật, ấn tượng mà còn mang đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, tự nhiên khi đặt chân vào gian hàng của doanh nghiệp.

Để có một thiết kế gian hàng triển lãm thực sự khác biệt và ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, ngoài việc thiết kế trưng bày sản phẩm doanh nghiệp có thể kết hợp việc bắt chéo các gam màu để kích thích sự tò mò cho người xem.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam (3)

Tầm quan trọng trong việc phối màu trong bố trí không gian nội thất gian hàng

Việc kết hợp màu sắc trong thiết kế không phải là một vấn đề khó khăn gì, do vậy để để kết hợp màu sắc sao cho thu hút, bắt mắt là điều mà không phải bất cứ ai cũng cũng có thể làm được.

Trong lĩnh vực thiết kế, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến sự thành công hay thất bại của một gian hàng.

Có nhiều cách để sáng tạo nhưng vẫn cần phải đảm bảo rằng những sự kết hợp đó phải tạo được sự hài hòa, bố cục màu sắc không tràn lan gây rối mắt khó chịu khi nhìn và cần đảm bảo đâu là màu sắc chủ đạo, màu nhấn để phân bổ màu sắc sao cho hợp lý.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Do đó, khi thiết kế gian hàng triển lãm hay thiết kế thi công gian hàng hội chợ, bạn cần đảm bảo phân bổ 60% màu sắc trong gian hàng là màu chủ đạo và phù hợp với phong cách cũng như bố cục trong một gian hàng để tạo sự thu hút đối với khách tham quan cũng như đối tác.

Ngoài ra, 30% còn lại bạn nên dùng để phân bổ những gam màu cấp 2 và 10% cho màu nhấn, bạn có thể lựa chọn màu sắc tùy thích nhưng cần phải đảm bảo cả 3 cấp độ khi ghép với nhau tạo được sự hài hòa không gây khó chịu.

Việc phân bổ màu sắc một cách khoa học sẽ giúp cho gian hàng của bạn có sự thống nhất, nâng cao tính thẩm mỹ cũng như hấp dẫn khách hàng hơn.

Kconcept – đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com