Thi công logo tòa nhà hiện nay không còn xa lạ nữa, nó trở thành một phần không thể thiếu đối với các chung cư, tòa nhà, công ty,… Mỗi logo mang một dấu ấn riêng, phong cách riêng tạo điểm nhấn cho tòa nhà. Logo tòa nhà còn được xem là một hình thức quảng cáo hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp/ chủ đầu tư, tạo sự ấn tượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

thi-cong-logo-toa-nha
Thi công logo tòa nhà uy tín hiện nay Kconcept

Phong cách thiết kế thi công logo tòa nhà phổ biến hiện nay

Logo là một biểu tượng được xem như là hình ảnh giúp nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Logo được thiết kế bằng hình ảnh hoặc văn bản hay có thể vừa kết hợp hình ảnh và văn bản.

Ngày nay logo được sử dụng rộng rãi được in ấn trên các sản phẩm của doanh nghiệp, in trên bì thư, hay tài liệu… Thông qua đó góp phần giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp với người tiêu dùng nhanh hơn.

Để thể hiện được phong cách riêng, doanh nghiệp có thể lựa chọn kết hợp hình ảnh và chữ viết để tạo sự nổi bật, khác lạ thu hút được sự chú ý của khách hàng và cũng tạo điều kiện để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy và ghi nhớ tốt hơn.

thi-cong-logo-toa-nha
Làm bảng hiệu quảng cáo Chung cư City Thuthiemgroup

Ngoài ra, trên thị trường hiện nay còn có một phong cách thiết kế khá phổ biến và được rất nhiều doanh nghiệp lớn lựa chọn đó là dùng hình ảnh kết hợp các yếu tố đồ họa để thiết kế bảng hiệu, logo tòa nhà. Không chỉ cách thiết kế, mà hình ảnh logo tòa nhà còn mang một thông điệp và ý nghĩa đặc biệt, độc đáo mà thương hiệu muốn truyền tải đến khách hàng.

Sự đơn giản luôn là yếu tố quan trọng trong thiết kế, vì chúng sẽ dễ dàng tạo ấn tượng giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ đến bạn.

Logo được xem một trong những công cụ quảng bá gắn liền với doanh nghiệp. Do đó, khi thiết kế thi công logo tòa nhà cần chú ý đến tính hợp thời để đảm bảo logo không bị lỗi mốt.

Tuy vậy, đặc biệt trong thiết kế không nên quá chạy theo xu hướng mới lạ, bảng hiệu phải được thiết kế thật sự phù hợp với thông điệp mà công ty muốn truyền tải đến khách hàng chứ không phải một bảng hiệu hay một thông điệp vô nghĩa.

>>> Có thể bạn quan tâm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ

Đơn vị thi công logo tòa nhà Kconcept – lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Rất dễ hiểu, nếu bạn không để bảng hiệu thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến bạn đặc biệt là các tòa nhà, đơn vị tọa lạc tại chợ hay các trung tâm thương mại.

Với ưu điểm vị trí trên cao và kích thước lớn, các bảng hiệu logo chữ nổi có khả năng thu hút được lớn người xem, tạo ấn tượng về dự án và khẳng định tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

thi-cong-logo-toa-nha
Làm bảng hiệu quảng cáo trung tâm ngoại ngữ Anhle

Và để có được một bộ chữ nổi logo tòa nhà đẹp mắt, chất lượng, thu hút được khách hàng, hãy tìm đến đơn vị thi công Kconcept.

Kconcept là một trong những công ty thi công logo bảng hiệu tòa nhà uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô, số lượng. Kconcept cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

>>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild chất lượng, uy tín tại Kconcept

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com