Những người làm kinh doanh thường sẽ quan tâm đến các yếu tố về Phong thủy. Ví dụ: Sim điện thoại, bảng số xe, tên công ty,…trong đó việc đặt tên, thiết kế và làm bảng hiệu quảng cáo cho công ty cũng nên được làm theo phong thủy. Bài viết này, Kconcept sẽ gợi ý một số mẹo phong thủy giúp quý doanh nghiệp dễ dàng đón Tài, Lộc.

lam-bang-hieu-quang-cao

Những điều lưu ý khi làm bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy

1/ Màu sắc khi làm bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy

Khi lựa chọn sắc màu làm bảng hiệu quảng cáo người ta thường dựa vào yếu tố ngành nghề kinh doanh (Ví dụ: Màu chủ đạo của bảng hiệu nghề thuốc tây thì màu xanh lá, xanh dương, màu trắng). 

Màu thích hợp tuổi mệnh của gia chủ (Ví dụ như: Người có mệnh Hỏa thì hợp màu chủ đạo là xanh lá cây – mộc sinh hỏa, màu đỏ – màu mạng hỏa, màu vàng – hỏa sinh thổ.

Màu sắc trong thiết kế và làm bảng hiệu quảng cáo theo phong thủy vô cùng quan trọng nó là vấn đề làm lên sự độc nhất về nhận diện thương hiệu , sự thành đạt của nhãn hiệu đấy. 

Màu sắc thiết kế phải dựa vào màu sắc của ngũ hành tương sinh tương khắc Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ theo quy luật “nhất giản tương sinh – nhị giản tương khắc”. Tức là, các mệnh đứng gần nhau thì sinh ra nhau còn cách nhau một mệnh thì khắc nhau.

2/ Kích thước

Chọn kích thước làm bảng hiệu quảng cáo hợp phong thủy cực kỳ quan trọng nhưng vô cùng đơn giản. Bởi vì chỉ chọn cung số màu đỏ trên thước lỗ ban cho phù hợp. Thước này ngoài thị trường bán rất nhiều khi mua chi cần hỏi mua thước lỗ ban 5m, 7m, 10m… 

lam-bang-hieu-quang-cao

3/ Chất liệu

Là người có chức vụ cao tại doanh nghiệp, nên mệnh, tuổi của Giám đốc cũng được coi xét trong quá trình lên thiết kế cho bảng hiệu nói riêng và bộ nhận diện thương hiệu nói chung.

Để tìm ra chất liệu hợp với mệnh không dễ vì những chất liệu luôn kết hợp với nhau. Tuy nhiên ta thực sự có thể tránh 1 vài nhân tố xung khắc (như mệnh thổ tránh làm biển gỗ, mệnh mộc tránh làm biển toàn khung sắt…)

4/ Ánh sáng khi đặt bảng hiệu quảng cáo

Có 1 lưu ý mà nhiều đơn vị thi công và đối tượng khách hàng gặp phải do không lường trước được, đấy là đặt luồng sáng từ biển hiệu quảng cáo tại các vị trí chiếu trực diện vào nhà bạn và nhất là phòng ngủ.

Về khoa học, Điều này sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ, sức khỏe của người trong nhà. Về phong thủy đây là thế phản quang sát, rất nguy hiểm. Nếu bắt buộc phải đặt vị trí này thực sự có thể sử dụng rèm, mành màu xanh sẫm để che lại.

Tham khảo: Thi công gian hàng triển lãm

Kconcept – Sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua

Với những ưu điểm rõ rệt của hình thức truyền thông bằng cách làm bảng hiệu quảng cáo hoặc logo, ngày càng có nhiều chủ cửa hàng tại TP.HCM tìm đến những công ty thi công logo tòa nhà, thi công bảng quảng cáo uy tín để có được những tấm bảng hiệu hay diện mạo mặt tiền chất lượng, độc đáo với chi phí tiết kiệm nhất. Và Kconcept chính xác là nơi mà quý doanh nghiệp đang tìm kiếm. 

lam-bang-hieu-quang-cao
mau bang hieu ton song dep

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với máy móc hiện đại kỹ thuật cao, Kconcept nhận làm bảng hiệu quảng cáo mọi chất liệu: Aluminium, bảng hiệu hộp đèn, chữ nổi,… luôn dẫn đầu công nghệ.

Một khi tìm đến Kconcept, bạn đừng ngần ngại chia sẻ ý tưởng và mong ước về mặt tiền cửa hàng, showroom hay bảng hiệu mình cần. Hãy để các kỹ thuật viên của chúng tôi mang đến cho doanh nghiệp bạn một diện mạo mới mẻ và ấn tượng nhất, thi công trong thời gian nhanh nhất và chất lượng đảm bảo nhất. 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169