Làm bảng hiệu công ty là bộ mặt đại diện của doanh nghiệp, do vậy hầu như mọi công ty đều rất tập trung khi thiết kế bảng hiệu. Một bảng hiệu tốt là một bảng hiệu đẹp mắt, bố cục, màu sắc hài hòa, kích thước thích hợp và đặc biệt không vi phạm quy định pháp luật về nội dung, kích thước bảng hiệu. 

lam-bang-hieu-cong-ty

Một số quy định về nội dung, kích thước khi làm bảng hiệu công ty

1/ Nội dung bảng hiệu công ty

Những thông tin bắt buộc phải được thể hiện đầy đủ trên bảng hiệu của công ty bao gồm:

+ Tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có)

+ Tên cơ sở sản xuất, kinh doanh theo như thông tin trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

+ Địa chỉ cụ thể và số điện thoại liên hệ của công ty

Ngoài ra nội dung của bảng hiệu công ty cũng có thể có logo được phép thể hiện trên biển hiệu nếu công ty đã đăng ký với cơ quan có thẩm quyền, về diện tích của logo thì không được phép vượt quá 20% diện tích của tấm biển hiệu.

2/ Chữ viết trên bảng hiệu

Bảng hiệu của công ty bắt buộc phải có nội dung bằng chữ tiếng Việt trừ các trường hợp:

+ Nhãn hiệu hàng hóa, khẩu hiệu, thương hiệu, tên riêng bằng tiếng nước ngoài hoặc các từ ngữ đã được quốc tế hoá không thể thay thế bằng tiếng Việt;

lam-bang-hieu-cong-ty

+ Sách, báo, trang thông tin điện tử và các ấn phẩm được phép xuất bản bằng tiếng dân tộc thiểu số Việt Nam, tiếng nước ngoài; chương trình phát thanh, truyền hình bằng tiếng dân tộc thiểu số Việt Nam, tiếng nước ngoài.

Trong trường hợp sử dụng cả tiếng Việt, tiếng nước ngoài trên cùng một sản phẩm quảng cáo thì khổ chữ nước ngoài không được quá ba phần tư khổ chữ tiếng Việt và phải đặt bên dưới chữ tiếng Việt; khi phát trên đài phát thanh, truyền hình hoặc trên các phương tiện nghe nhìn, phải đọc tiếng Việt trước tiếng nước ngoài.

3/ Kích thước bảng hiệu

Kích thước bảng hiệu công ty có quyền lựa chọn kích thước phù hợp, tuy nhiên cần đảm bảo:

+ Đối với biển hiệu ngang thì chiều cao tối đa là 02 mét (m), chiều dài không vượt quá chiều ngang mặt tiền nhà;

+ Đối với biển hiệu dọc thì chiều ngang tối đa là 01 mét (m), chiều cao tối đa là 04 mét (m) nhưng không vượt quá chiều cao của tầng nhà nơi đặt biển hiệu.

>> Xem thêm: thi công logo tòa nhà

Đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo uy tín, sáng tạo – Kconcept

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong ngành quảng cáo, đã từng thi công nhiều công trình lớn nhỏ về loại hình bảng hiệu trên địa bàn TPHCM. Kconcept hoàn toàn có thể tự tin rằng chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ khách hàng khi liên hệ cho chúng tôi. Cùng với đó là đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp chất lượng được đào tạo bài bản trong nhiều năm, có sáng tạo và tay nghề cao mà ít công ty có thể làm được.

lam-bang-hieu-cong-ty

Kconcept chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp mắt trước khi tiến hành thi công dự án cùng chất lượng thi công ấn tượng tốt nhất có thể. Cùng với tiêu chi chất lượng, niềm tin và uy tín được đặt lên hàng đầu bởi Kconcept, chúng tôi rất luôn sẵn lòng được phục vụ quý khách.

Xem thêm: thi công gian hàng triển lãm

 ” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169