Hội chợ triển lãm Vietbuild là một trong những sự kiện triển lãm định kỳ lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Có đến 80% là các đối tác nhà thầu xây dựng, kỹ sư,… là các khách hàng tiềm năng lớn trong và ngoài nước có nhu cầu tìm kiếm giải pháp mới trong thiết kế và các sản phẩm khoa học có độ cạnh tranh cao. Vì vậy, các doanh nghiệp tham gia hội chợ cần chọn lọc để tìm được đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild  chuyên nghiệp và đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong kinh doanh.

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-vietbuild

Quy trình thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild tại Kconcept

Việc có một gian hàng triển lãm ấn tượng là điều vô cùng quan trọng trong các hội chợ triển lãm đặc biệt là hội chợ vietbuild. Một gian hàng được thiết kế bắt mắt và thu hút người xem có thể xem là một thành công lớn cho các doanh nghiệp và thương hiệu trong việc quảng bá sản phẩm, kết nối với khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, gian hàng triển lãm còn là một công cụ dùng để quảng bá và phổ biến các dòng sản phẩm mới của thương hiệu tại các sự kiện hội chợ triển lãm.

Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hãy lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất để sở hữu gian hàng ấn tượng và thu hút.

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-vietbuild

Quy trình thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild tại Kconcept:

+ Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng cần thiết kế thi công gian hàng triển lãm.

+ Tư vấn các phương án, kích thước, chất liệu, công năng và mức đầu tư cho gian hàng.

+ Thống nhất mẫu thiết kế, phản biện và ký kết hợp đồng thi công gian hàng triển lãm.

+ Lắp đặt gian hàng triển lãm và bàn giao. Vận chuyển hoặc lưu kho tái sử dụng.

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thiết kế booth triển lãm uy tín hàng đầu khu vực

Kconcept – Đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild chất lượng, chuyên nghiệp tại Việt Nam

Khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều gian hàng. Rất dễ hiểu, nếu thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild của bạn quá sơ sài thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến bạn. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn và các mẫu thiết kế gian hàng thì hãy đến ngay Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm.

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Công ty Kconcept với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất.

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-vietbuild

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com