Gian hàng triển lãm là nơi các doanh nghiệp thực hiện chiến lược marketing, quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng, đối tác, nhà đầu tư. Vì vậy, doanh nghiệp cần đầu tư kỹ vào thiết kế thi công gian hàng triển lãm tại hội chợ thương mại.

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Đây chính là cơ hội để rút ngắn khoảng cách giữa khách hàng và nhà đầu tư với sản phẩm của doanh nghiệp. Cùng Kconcept tìm hiểu một số sai lầm mà các doanh nghiệp có thể mắc phải trong quá trình thiết kế thi công gian hàng triển lãm nhé! 

Một vài lỗi doanh nghiệp dễ mắc phải khi thi công gian hàng triển lãm

1/ Không nắm rõ mục tiêu của hội chợ

Khi tham gia gian hàng hội chợ, điều đầu tiên doanh nghiệp cần biết chính là sản phẩm của mình có thật sự phù hợp với hội chợ hay không? Nếu phù hợp, mọi thứ về thiết kế – thi công gian hàng – chiến lược marketing đều có thể thành công ngay sau khi hội chợ kết thúc. Ngược lại sẽ không đem lại hiệu quả như mong muốn, gây tổn thất chi phí, thời gian.

2/ Không xác định xu hướng thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Có thể nói, đây chính là điểm quan trọng trong việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ. Không thể dùng mẫu thiết kế năm ngoái để sử dụng trong năm nay. Chính vì thế, hãy cân nhắc và chọn lọc những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho gian hàng của mình trong từng thời điểm khác nhau.

thi-cong-gian-hang-trien-lam

3/ Tránh sử dụng màu sắc quá lòe loẹt

Nỗi bật không đồng nghĩa với lòe loẹt. Do đó, không nên dùng những màu sắc gây ức chế thần kinh và khó chịu trong ánh nhìn của khách hàng. Nhưng cũng đừng dùng các màu sắc quá đơn điệu gây nhàm chán.

Hãy kết hợp giữa những ý tưởng độc đáo và màu sắc ấn tượng để tạo không gian gian hàng thu hút nhất.  Đây sẽ là điểm cộng lớn cho doanh nghiệp khi tham hội chợ triển lãm.

4/ Không bám sát vật liệu khi thiết kế

Các loại vật liệu thi thiết kế đều có những công năng sử dụng riêng. Tùy thuộc vào đặc điểm của gian hàng hay doanh nghiệp của bạn. Những vật liệu thi công gian hàng triển lãm cần đồng nhất, tránh việc không bám sát vào vật liệu ban đầu.

Để tránh việc thi công gian hàng triển lãm không đạt hiệu quả như mong muốn. Điều quan trọng nhất là bạn hãy tìm một đơn vị thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp đồng hành. Họ sẽ có những ý tưởng hay những giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp khi tham gia hội chợ triển lãm.

Sở hữu gian hàng hội chợ ấn tượng, độc đáo cùng Kconcept 

Để tậu ngay cho doanh nghiệp một gian hàng hội chợ ấn tượng, mang lại hiệu quả marketing cao và tiết kiệm chi phí tốt nhất, quý khách hàng nên tìm đến với Kconcept – Một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công gian hàng hội chợ, triển lãm.

Với bề dày kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, Kconcept có tất cả kiến thức và kỹ năng về thi công gian hàng triển lãm, cung cấp các dịch vụ cho sự thành công của mọi doanh nghiệp khi tham gia hội chợ, triển lãm thương mại. 

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Bên cạnh đó, chúng tôi còn chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo, thi công logo tòa nhà,…  Đến với Kconcept mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng và được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Trải qua nhiều dự án thiết kế gian hàng triển lãm, Kconcept tự hào là nhà thầu thiết kế thi công gian hàng triển lãm tốt nhất tại Tp HCM. Với đội ngũ thiết kế thi công chuyên nghiệp, tay nghề cao, có kinh nghiệm triển khai nhiều dự án lớn nhỏ.

Với những ý tưởng sáng tạo, độc quyền, luôn đổi mới thiết kế gian hàng phù hợp với xu hướng mới. Sở hữu hệ thống xưởng sản xuất với trang thiết bị, máy móc hiện đại, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com