Thi công logo tòa nhà hiện nay không còn là một dịch vụ quá xa lạ nữa, chúng trở thành một phần không thể thiếu đối với các chung cư, tòa nhà, công ty,… Mỗi logo mang một dấu ấn riêng, phong cách riêng tạo điểm nhấn cho tòa nhà.

thi-cong-logo-toa-nha

Logo tòa nhà cũng được xem là một hình thức quảng cáo hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp/ chủ đầu tư, tạo sự ấn tượng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng đồng thời đem đến sự hiệu quả trong việc hỗ trợ khách hàng xác định được vị trí của công ty. 

Những cách sử dụng hình khối trong thiết kế thi công logo tòa nhà

Lựa chọn hình khối phù hợp

Mỗi loại hình khối khác nhau sẽ mang đến cho người nhìn những cảm nhận khác nhau như: 

+ Hình tròn tạo cảm giác bền vững, gắn kết và thống nhất các sự vật, hiện tượng với nhau

+ Hình vuông mang lại cảm giác an toàn, sức mạnh

+ Hình khối tự do sẽ nhấn mạnh sự thân thiện, thoải mái, tự nhiên

+ Hình tam giác thường sẽ đề cập đến sự phát triển, bứt phá, đương đầu với thử thách

Khi lựa chọn hình khối trong thiết kế logo, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Hãy nghĩ đến những điều bạn muốn truyền tải, cách khách hàng tiếp nhận thông điệp của bạn.

Phối hợp màu sắc và hình khối

Thiết kế logo không chỉ dừng lại ở sự lựa chọn hình khối mà việc lựa chọn màu sắc phù hợp kết hợp với hình khối còn điều hướng cảm xúc người nhìn lên một tầm cao mới.

Sẽ có một số nguyên tắc về phối màu sắc và hình khối mà bạn nên biết đến chính là tông màu sáng sẽ tốt hơn khi kết hợp với hình tam giác, màu đỏ sẽ hợp với hình vuông và xanh dương có thể kết hợp với những khối tròn.

thi-cong-logo-toa-nha

Chọn hình khối phù hợp với lĩnh vực kinh doanh

Trên thị trường hiện nay, bạn sẽ dễ dàng nhận biết ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào nếu bạn là người am hiểu về hình khối cũng như biết cách lựa chọn hình khối trong thiết kế logo kinh doanh.

Một số khối đặc biệt phù hợp với những ngành nghề kinh doanh cụ thể. Ví dụ, các công ty cung cấp dịch vụ, giáo dục thường sẽ sử dụng khối hình tròn trong logo, vì chúng vốn đem lại cho người nhìn cảm giác bền vững, thân thiện.

Trong khi đó, những doanh nghiệp tài chính, kinh doanh sẽ thường sử dụng những khối vuông hay tam giác làm chủ đạo trong thiết kế logo để thể hiện sự an toàn, đáng tin cậy.

Yếu tố typography

Bản thân typography khi kết hợp với nhau có thể tạo ra một dạng hình khối nhất định. Mỗi một typography cũng ẩn chứa những ý nghĩa riêng như: Typography dày thường mang lại cảm giác chắc chắn, bền vững; còn với những dạng typography mỏng sẽ tạo cảm giác thoải mái, tươi mới.

Tính đơn giản

Một trong những điều quan trọng nhất khi thiết kế logo chính là sự đơn giản. Một thiết kế đơn giản không những bạn dễ nảy sinh ra ý tưởng mới, chạy theo xu hướng tối giản thời thượng, mà còn dễ dàng truyền tải thông điệp đến khách hàng.

Một trong những cách đơn giản nhất để thiết kế đó là tối giản hình khối, tức là biến những hình thù phức tạp thực tế thành những hình khối đơn điệu.

>>> Nếu bạn đang quan tâm báo giá thi công gian hàng hội chợ, có thể liên hệ ngay với Kconcept

Đơn vị thi công logo tòa nhà Kconcept – lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp

Khách hàng dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều công ty, doanh nghiệp. Rất dễ hiểu, nếu bạn không để bảng hiệu thì rất khó để khách hàng có thể tìm đến bạn đặc biệt là các tòa nhà, đơn vị tọa lạc tại chợ hay các trung tâm thương mại.

Với ưu điểm vị trí trên cao và kích thước lớn, các bảng hiệu logo chữ nổi có khả năng thu hút được lớn người xem, tạo ấn tượng về dự án và khẳng định tính chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

thi-cong-logo-toa-nha

Và để có được một bộ chữ nổi logo tòa nhà đẹp mắt, chất lượng, thu hút được khách hàng, hãy tìm đến đơn vị thi công Kconcept.

Kconcept là một trong những công ty thi công logo bảng hiệu tòa nhà uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô, số lượng. Kconcept cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

>>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild chất lượng, uy tín tại Kconcept

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com