Làm bảng hiệu công ty là giai đoạn cực kỳ quan trọng và được các chủ đầu tư quan tâm đến. Bởi bảng hiệu được xem là bộ mặt tiếp cận với khách hàng đầu tiên nhằm gây sự chú ý để thu về một lượng khách hàng tiềm năng cho công ty. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp giúp bạn những lý do quan trọng mà doanh nghiệp nhất định phải làm bảng hiệu công ty của mình, cùng theo dõi nhé!

lam-bang-hieu-cong-ty

Tổng hợp những lí do quan trọng mà doanh nghiệp nhất định phải làm bảng hiệu công ty 

Bảng hiệu là một công cụ giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp, là nơi thể hiện đầy đủ thông tin về doanh nghiệp, thể hiện được công ty bạn tên gì, mặt hàng và mục đích kinh doanh là gì, đặc biệt bảng hiệu công ty còn giúp truyền tải thông tin, hình ảnh doanh nghiệp tác động in sâu vào trí nhớ khách hàng.

Bên cạnh việc nhận diện thương hiệu, bảng hiệu công ty còn cung cấp thông tin kinh doanh, địa chỉ, email, số điện thoại,… để khách hàng có thể dễ dàng liên lạc, tìm đến mỗi khi cần.

Ngoài ra, làm bảng hiệu còn giúp định dạng quảng cáo, địa điểm kinh doanh trên đường phố và xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp. Hiện nay, mật độ văn phòng, cơ sở kinh doanh ngay mặt tiền đường phố ngày một dày đặc, do đó việc thi công và lắp đặt một biển quảng cáo đẹp, ấn tượng tại vị trí thuận lợi sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều khách hàng tiềm năng cũng như thu hút được sự chú ý của khách đi đường nhiều hơn.

lam-bang-hieu-cong-ty

Nếu một bảng hiệu chỉ cung cấp tên doanh nghiệp mà không có bất kỳ thông tin nào khác thì việc tăng độ chuyên nghiệp cho hình ảnh của công ty cũng như thu hút khách hàng là điều khó khăn đối với doanh nghiệp. Đối với những doanh nghiệp vừa và lớn, họ cần sự trang trọng, có thể sử dụng những bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay như mặt dựng Alu, bảng hiệu đèn LED,… để có hình ảnh thương hiệu nổi bật cũng như tạo độ tin cậy hơn cho khách hàng.

Không những vậy, bảng hiệu còn giúp doanh nghiệp xác định được phân khúc thị trường mà đơn vị kinh doanh muốn hướng đến. Thông qua mẫu thiết kế bảng hiệu quảng cáo, doanh nghiệp có thể nắm bắt được thị trường mà mình hướng đến dành cho đối tượng nào, có những dấu ấn riêng đặc sắc nào. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Đơn vị làm bảng hiệu công ty chất lượng, uy tín tại TP.HCM

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế, làm bảng hiệu công ty, trong đó không thể không kể đến Kconcept. Được nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về chất lượng dịch vụ giúp Kconcept có được vị thế vững chắc đối với khách hàng.

Kconcept có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công bảng hiệu cho các gian hàng, công ty,… Có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi luôn cam kết giao đúng mẫu mã đã thống nhất trước đó và đúng thời hạn.

Để khách hàng có trải nghiệm tốt về dịch vụ, chúng tôi luôn tối ưu chi phí quản lý và vận hành giúp khách hàng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm/dịch vụ.

lam-bang-hieu-cong-ty

Bên cạnh đó, chúng tôi không ngừng cập nhật kiến thức và thông tin từ nhiều lĩnh vực khác nhau để cho ra những sản phẩm vừa chất lượng mà vẫn bắt kịp xu hướng.

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất, văn phòng được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại. Có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Ngoài làm bảng hiệu công ty, Kconcept còn cung cấp các dịch vụ khác như: Thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm, thiết kế thi công gian hàng hội chợ, thiết kế thi công gian hàng triển lãm, thi công logo tòa nhà, làm hộp đèn siêu mỏng,…

Nếu bạn chưa tìm được công ty thi công bảng hiệu quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và hoàn toàn miễn phí.

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169