Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch sao cho bắt mắt là điều mà các doanh nghiệp hướng đến. Tuy nhiên, vì sao nói hình ảnh và ánh sáng cực kỳ quan trọng đối lĩnh vực du lịch? Bạn đã biết lý do vì sao chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Tại sao gian hàng triển lãm du lịch cần chú trọng hình ảnh và ánh sáng?

Đối với các gian hàng khác cần chú trọng đến việc trang trí và mẫu thiết kế gian hàng. Riêng đối với lĩnh vực du lịch thì không chỉ bao gồm những thứ đó mà hình ảnh và ánh sáng cần được đầu tư kỹ lưỡng hơn.

Trên thực tế, khách hàng đi du lịch chủ yếu để ngắm cảnh, thưởng thức ẩm thực, chụp hình,…

Để đánh vào tâm lý khách hàng thành công, doanh nghiệp cần in hình ảnh về những địa điểm du lịch nổi tiếng lên các vách của gian hàng hoặc in standee, poster,… Để mọi người có thể thấy được vẻ đẹp của nơi đó.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Việc này nhằm kích thích thị giác và sự tò mò của khách hàng mà quyết định sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngoài ra, ánh sáng cũng góp phần không hề nhỏ trong sự kiện quảng bá thương hiệu và dịch vụ. Hình ảnh kết hợp với ánh sáng sẽ tạo nên hiệu ứng vô cùng bắt mắt, sống động và dễ dàng gây sự chú ý đến với khách hàng.

Cho nên, doanh nghiệp cần phải nắm chắc điểm mạnh này mà đầu tư thật kỹ lưỡng để thu về kết quả tốt.

>>> Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Địa chỉ thiết kế gian hàng triển lãm du lịch chất lượng

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó.

Bên cạnh đó, với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm du lịch tại Kconcept.

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đó, Kconcept có nhà xưởng sản xuất, văn phòng và liên kết với đối tác được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật giỏi, có trình độ và kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

>>>  Dịch vụ khác của Kconcept có thể bạn quan tâm: Công ty thi công bảng hiệu

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com