Thi công làm bảng hiệu nhà hàng luôn được các chủ kinh doanh nhà hàng chú trọng, bởi nó là bộ mặt của thương hiệu. Không phải ngẫu nhiên mà những người kinh doanh hay quản lý nhà hàng đều muốn bảng hiệu của mình phải thật thu hút khách hàng và khiến họ ghé vào. Bảng hiệu có tầm ảnh hưởng đối với doanh thu của nhà hàng. 

Lam-bang-hieu-nha-hang

Nên kết hợp những kỹ thuật nào khi làm bảng hiệu nhà hàng để tăng khả năng nhận diện thương hiệu?

+ Sử dụng màu sáng, đậm

Khi làm bảng hiệu quảng cáo, bạn nên lựa chọn những màu sắc rực rỡ để làm cho bảng hiệu nhà hàng của bạn trở nên nổi bật. Sự tương phản giữa các màu cũng sẽ tạo những mẫu bảng hiệu lạ mắt, thu hút khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng phông chữ tối trên nền sáng hoặc ngược lại để làm nổi bật hơn các chữ có trên bảng hiệu.

+ Thiết kế độc đáo và sử dụng hình ảnh cụ thể

Nếu nhà hàng kinh doanh có biểu tượng, hình ảnh hay một phông chữ cụ thể mà khách hàng có thể liên kết, nhận dạng ngay thương hiệu của bạn. Hãy làm nổi bật những đặc điểm đó trên bảng hiệu hoặc thêm logo, hình ảnh đặc sắc mang phong cách riêng cũng sẽ giúp nhà hàng của bạn nổi bật trên một khối đông đúc.

Lam-bang-hieu-nha-hang

+ Quảng cáo cả ngày và đêm

Để quảng cáo có thể nổi bật hơn khi về đem, bạn có thể sử dụng những loại bảng hiệu bằng đèn neon, đèn led để tạo độ sáng và tạo yếu tố gây ấn tượng. Nếu bảng hiệu của bạn ngay từ đầu không sử dụng đèn led, neon,… thì bạn vẫn có thể làm sáng chúng bằng cách sử dụng đèn chiếu để chiếu sáng để mọi người có thể nhìn thấy bảng hiệu đó trong bóng tối.

Khi sở hữu một bảng hiệu nhà hàng chắc chắn và có một không hai, nó giúp nhà hàng của bạn ghi dấu ấn trong trí nhớ và trí tưởng tượng của khách hàng nhanh hơn.

>>> Xem thêm: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Kconcept – Đơn vị thi công làm bảng hiệu nhà hàng tại HCM

Khi làm bảng hiệu nhà hàng thì quý khách cần phải chọn được một đơn vị thiết kế và thi công bảng hiệu chuyên nghiệp; uy tín mới có thể mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không tìm được nơi để làm bảng hiệu nhà hàng chuyên nghiệp thì hãy liên hệ ngay với Kconcept – nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế, thi công và làm bảng hiệu nhà hàng đảm bảo về chất lượng cũng như đúng theo mẫu thiết kế.

Lam-bang-hieu-nha-hang

Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô và chất lượng, Kconcept cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý.

Xem thêm: Thi công gian hàng triển lãm tại Kconcept

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com