Tại Việt Nam, mỗi năm sẽ có rất nhiều triển lãm được tổ chức nhằm thúc đẩy ngành hàng trong và ngoài nước. Trong đó, lĩnh vực y tế được rất nhiều người quan tâm. Triển lãm The Cares Vietnam cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Nếu bạn muốn tìm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm thì hãy liên hệ ngày cho Kconcept nhé!

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-3

Sơ lược về sự kiện triển lãm The Cares Vietnam

Sự kiện The Cares Vietnam có tên gọi khác đầy đủ là triển lãm và Hội nghị về Đổi mới Công nghệ chăm sóc sức khỏe.

Triển lãm được tổ chức nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong ngành y dược tại Việt Nam giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm đối tác, khách hàng tiềm năng cả trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, các đơn vị tham gia có thể quảng bá thương hiệu và sản phẩm mới của  mình đến với mọi người. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo và tiếp thị.

Đặc biệt, sự kiện còn giới thiệu những công nghệ hiện đại, nổi bật nhất của ngành Y tại Việt Nam ra ngoài thế giới để nhiều người biết đến.

Ngoài ra, mục đích khác của  triển lãm còn muốn tuyên truyền những kiến thức cần thiết về việc chăm sóc sức khỏe đến với mọi người.

Một số hoạt động được diễn ra tại sự kiện như: chương trình hội thảo nhằm giải đáp các thắc mắc cũng như hỗ trợ khách hàng đối tác, tư vấn chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch bệnh, hoạt động tri ân, bốc thăm trúng thưởng,…

Thời gian: Từ ngày 10-5-2023 đến ngày 13-5-2023

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (ICE) – 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Quy mô: Triển lãm có sự tham gia của hơn 500 gian hàng thuộc 350 đơn vị đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. 

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-2

Một số ngành hàng được trưng bày tại sự kiện như:

+ Dược phẩm và các thực phẩm chức năng

+ Trang thiết bị sử dụng tại phòng khám và bệnh viện

+ Các loại công nghệ hiện đại dành cho bệnh viện và phòng khám

+ Các loại hóa chất, thiết bị phần tích trong phòng thí nghiệm

+ Thiết bị phục vụ cho ngành làm đẹp

+ Các loại thuốc cho nha khoa 

+ Một số thiết bị và sản phẩm liên quan khác về y dược,…

++ Bạn có thể tham khảo thêm: Làm hộp đèn siêu mỏng

Đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm chuyên nghiệp và uy tín tại TP.HCM

Kconcept được biết đến là một trong những đơn vị chuyên thiết kế gian hàng triển lãm, hội chợ, bảng hiệu quảng cáo, logo quảng cáo,… cho các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ tại TP.HCM.

Chúng tôi có gần 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm nên nhận được nhiều đánh giá cao từ phía khách hàng.

Đội ngũ bên Kconcept không ngừng cập nhật tin tức mỗi ngày để cho ra những bản thiết kế gian hàng triển lãm độc đáo, bắt mắt và phù hợp với xu hướng của thời đại.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-1

Ngoài ra, chúng tôi còn kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Đảm bảo quá trình làm việc nhanh chóng, đúng tiến độ và an toàn lao động.

Kconcept rất vinh hạnh trở thành đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng dịch vụ gần 10 năm trở lại đây.

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công, thiết kế gian hàng triển lãm trọn gói bên chúng tôi còn có cơ hội nhận được chiết khấu %, trở thành khách hàng thân thiết và được hỗ trợ tháo dỡ sau khi sự kiện kết thúc.

++ Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế booth triển lãm

Nếu có thắc mắc về dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm, mọi người có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”