Cứ mỗi tháng 8 hằng năm, trong không khí sắp đến ngày tết đoàn viên là những khung đường thành phố lại nhộn nhịp với các gian hàng bánh trung thu. Vì vậy trong thời gian này, nhu cầu thi công gian hàng bánh trung thu của các hãng bánh và các cửa hàng rất lớn.

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Kconcept là tự hào là một trong những đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm, trưng bày bánh trung thu uy tín với nhiều năm làm việc và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Thiết kế thi công gian hàng bánh trung thu đẹp năm 2022

Gian hàng bánh trung thu chủ yếu đặt trên các hè phố, trung tâm thương mại. Thường vị trí này luôn phải chịu các tác động ngoại cảnh, sự tác động của môi trường thường xuyên cho nên tuy gian hàng được sử dụng trong thời gian ngắn như yêu cầu về độ bền là điều cần thiết. 

Ngoài ra, thời gian trưng bày  gian hàng sẽ giao động từ tháng 7-8 âm lịch, thường vào hai tháng này thời tiết sẽ có mưa bão hoặc nắng gắt cho nên việc thi công gian hàng sao cho đảm bảo chất lượng là điều vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó, yêu cầu về độ bền thì yêu cầu về thẩm mỹ cũng rất quan trọng vì chúng giúp gian hàng của bạn thu hút sự chú ý của khách hàng hơn. 

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Trên thực tế thì các mẫu gian hàng đã được thiết kế rất tỉ mỉ và đã được phía khách hàng cũng như đơn vị thi công duyệt qua nhiều khâu. Vấn đề ở đây là nhà thi công có thể đáp ứng được nhu cầu mà khách hàng đã đề ra hay không.

Thi công có đúng thiết kế mẫu đã phát thảo hay không? Các bản in cso sắc nét, đúng như bản thiết kế trên máy tính không?

Do đặc thù thời gian diễn ra sự kiện không dài, chỉ bắt đầu vào giữa tháng 7 cho đến tháng 8 âm lịch. Và các gian hàng bánh trung thu lại được rải đều trên các tuyến phố nên có thể thấy số lượng gian hàng thi công không phải ít. Vì vậy, các đơn vị thi công thường sẽ rất vất 

vả trong thời gian này. 

Mặc khác, hiệu suất sản phẩm cũng phải được đặt lên hàng đầu tránh những tình trạng công trình thi công kém chất lượng dẫn đến việc không hiệu quả cũng như thiếu sót của đơn vị thi công.

Tham khảo: Thiết kế thi công gian hàng hội chợ

Kconcept – đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín

Nếu bạn đang cần một gian hàng bánh trung đẹp muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình thi công, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc sự kiện, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com