Trong một cuộc triển lãm, để có thể thu hút khách hàng và có thể dễ dàng nhìn thấy gian hàng của doanh nghiệp thì bạn cần phải có cho mình một thiết kế thi công gian hàng triển lãm độc đáo, tạo được sự chú ý với khách hàng và độ nhận diện thương hiệu cao. Vậy để một gian hàng triển lãm thu hút cần có bí quyết trang trí gì? Hãy cùng theo chân Kconcept tìm hiểu rõ hơn về loại hình này nhé.

thi-cong-gian-hang-trien-
Dự án thiết kế thi công gian hàng triển lãm Korea Travel

Bí quyết trang trí gian hàng triển lãm thu hút 

1/ Thiết kế gian hàng triển lãm có không gian mở

Gian hàng nên được thiết kế có từ 2 mặt mở trở lên, nhiều mặt mở sẽ giúp dễ dàng trưng bày sản phẩm hơn và sản phẩm dù nằm vị trí nào cũng đến được tầm mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, kết hợp bố trí các nhân viên tư vấn ở mọi mặt của gian hàng để có thể tư vấn cho mọi khách hàng ghé thăm quan, níu chân khách hàng ở lại gian hàng của mình lâu hơn và tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm.

thi-cong-gian-hang-trien-

2/ Trưng bày sản phẩm nổi bật trong gian hàng triển lãm

Khi đã có một thiết kế thi công gian hàng triển lãm đẹp mắt thông thoáng và thu hút khách hàng thì điều cần làm tiếp theo đó là trưng bày sản phẩm sao cho thật thu hút và ngay tầm tay khách hàng

Khi trưng bày sản phẩm trong gian hàng cần lưu ý trưng bày sản phẩm nổi bật nhất ở bên ngoài, ở những vị trí thu hút nhất, nên trưng bày các sản phẩm thực tế có thể ứng dụng và trải nghiệm ngay tại chỗ. Ngoài ra, nên chọn sản phẩm phù hợp với chiến lược kinh doanh và sử dụng quầy kệ phù hợp với sản để mang đến cảm giác chuyên nghiệp.

3/ Đầu tư chiến dịch marketing ngay tại triển lãm

Khi tham gia triển lãm, điều quan trọng mà mỗi doanh nghiệp cần phải làm để có thể tạo ấn tượng lâu dài cho khách hàng với thương hiệu của mình đó chính là phải có một chiến dịch marketing riêng.

Thông thường các doanh nghiệp trang trí standee quanh gian hàng để giới thiệu sơ lược về doanh nghiệp, sử dụng brochure để trình bày chi tiết về các mặt hàng sản phẩm dịch vụ đang kinh doanh.

Bên cạnh đó nhiều doanh nghiệp còn sử dụng tờ rơi hay quà tặng có in logo để quảng bá và tặng quà cho khách hàng. Cách này rất hiệu quả và thu hút được lượng khách ghé thăm gian hàng, giúp thương hiệu lan rộng hơn.

Tham khảo: Thiết kế thi công gian hàng hội chợ 

Kconcept – đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

thi-cong-gian-hang-trien-

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com