Gian hàng tự dựng là một khoảng không gian được doanh nghiệp thuê từ ban tổ chức, bên thuê được phép tự thi công gian hàng triển lãm theo phong cách riêng của đơn vị để có thể tạo được sự khác biệt, thu hút khách hàng và các nhà đầu tư.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Vậy khi thiết kế gian hàng tự dựng cần thực hiện những yêu cầu gì? Hãy cùng tìm hiểu bài viết bên dưới để có thể có được những thông tin hữu ích nhé.

Những lưu ý trước khi thiết kế gian hàng triển lãm tự dựng

Thông thường để có được một gian hàng hiệu quả cần phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố thiết kế và dàn dựng. Doanh nghiệp có thể tự dàn dựng một gian hàng theo nhu cầu và mục đích của mình tuy nhiên sẽ gặp một số khó khăn ở chỗ quy cách thiết kế và kỹ thuật thi công dàn dựng khá cầu kỳ và phức tạp.

Một gian hàng triển lãm thường có kích thước tối thiểu là 3x3cm đến 3x6cm hoặc với những doanh nghiệp có quy mô lớn hơn cần một không gian lớn để dựng các booth triển lãm lớn và hoành tráng thì sẽ được thi công với kích thước 3x12cm hoặc 6x12cm.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Đối với một gian hàng tự dựng, khi tham gia triển lãm doanh nghiệp cần phải làm hồ sơ thiết kế và gửi tới ban tổ chức trước ngày khai mạc 40 ngày để ban tổ chức xét duyệt hồ sơ thiết kế của doanh nghiệp.

Hồ sơ thiết kế cần chuẩn bị bao gồm: Bản vẽ tổng thể, bản vẽ kỹ thuật mặt đứng và mặt cắt, bản vẽ sơ đồ điện cần ghi rõ số lượng, công suất sử dụng,…

Các gian hàng tự dựng khi tham gia triển lãm cần đảm bảo các yêu cầu phòng chống cháy nổ, không gian thông thoáng, tránh việc che chắn cản trở lối đi chung của khu vực cũng như không gian buổi triển lãm. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cần đảm bảo vệ sinh trước và sau khi tháo dỡ gian hàng.

Có thể bạn quan tâm: Công ty làm bảng hiệu

Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chất lượng tại HCM

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công bảng hiệu tòa nhà, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm khá quan trọng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút được người tham quan là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Không những vậy, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh