Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên nghiệp và uy tín trong để thi công gian hàng triển lãm. Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi, Kconcept với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công gian hàng sẽ khiến bạn hài lòng. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thi công gian hàng chất lượng nhất với mức giá hợp lý nhất.

thi-cong-gian-hang-trien-lam

 

GIAN HÀNG TRIỄN LÃM LÀ GÌ?

Gian hàng triển lãm là nơi để trưng bày, giới thiệu và quảng bá về sản phẩm, dịch vụ cùng hình ảnh của công ty doanh nghiệp đó đến khách hàng. Gian hàng triển lãm chính là một phương tiện hữu hiệu trong chiến dịch quảng bá kinh doanh của mọi doanh nghiệp. Gian hàng có thể đặt ở ngoài trời hoặc trong nhà, siêu thị, trung tâm trưng bày lớn… Thông thường, tại các kỳ triển lãm về ngành nghề hay một lĩnh vực kinh doanh nào đó doanh nghiệp sẽ tham gia triển lãm và nhiệm vụ của chúng tôi là thi công gian hàng triển lãm tại đây.

thi-cong-gian-hang-trien-lam

>>> Có thể bạn quan tâm: Kconcept – The best booth exhibition design company

CÓ NHỮNG LOẠI GIAN HÀNG HÀNG TRIỂN LÃM NÀO ?

Gian hàng triển lãm được chia thành 2 loại : Gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt.
+ Gian hàng tiêu chuẩn : Là những gian hàng có hệ thống khung lắp ghép có sẵn do ban tổ chức triển lãm cung cấp cho cá nhân và doanh nghiệp tham gia.
Với sự tiện lợi, nhanh chóng và giá thành thi công sản xuất rẻ so với các loại gian hàng hàng khác chính là sự lựa chọn không tồi cho bạn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của loại gian hàng này chính là sự quá đơn giản nên không tạo sự chuyên nghiệp và quy mô cho tầm vóc của các doanh nghiệp lớn.
thi-cong-gian-hang-trien-lam
+ Gian hàng đặc biệt : Đúng với tên gọi, loại gian hàng này không tuân theo bất cứ một quy định hay quy chuẩn nào về thiết kế, bạn chỉ cần thiết kế và thi công gian hàng triển lãm đúng với diện tích mặt bằng đã được thuê là được.
Với sự độc đáo và thiết kế riêng biệt cho từng dự án gian hàng, thì một mẫu gian hàng triển lãm đẹp sẽ tạo nên vẻ đẹp, hoàng tráng, sức hút, sức ảnh hưởng và lợi ích to lớn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, chi phí thi công gian hàng này sẽ cao hơn so với gian hàng tiêu chuẩn, nhưng bù lại, lợi ích to lớn của loại hình gian hàng này sẽ khiến khách hàng cân nhắc.
>>> Cùng tìm hiểu: Đơn vị thi công gian hàng hội chợ triển lãm Kconcept

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TẠI KCONCEPT ?

Kconcept là một tron những đơn vị thi công gian hàng triển lãm uy tín hàng đầu và chuyên nghiệp tại TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Quá trình làm nên 1 gian hàng đẹp và chất lượng có 2 quá trình chính đó là thiết kế gian hàng triển lãm và thi công gian hàng triển lãm.

Trong đó quá trình thi công gian hàng triển lãm đóng một vai trò rất quan trọng. Vì vây việc thi công phải thể hiện và đáp ứng được đầy đủ các chi tiết, đúng kỹ thuật, thẩm mỹ, màu sắc của thiết kế để hoàn thiện gian hàng thành công tốt đẹp.

thi-cong-gian-hang-trien-lam

Một điểm quan tâm nữa là khi tham gia gian hàng, doanh nghiệp phải đóng chi phí thuê mặt bằng và các loại phí khác rất nhiều, nên đòi hỏi việc thi công gian hàng phải được thực hiện bởi một đơn vị có kinh nghiệm và năng lực tốt để đáp ứng đúng thời gian, tiến độ thi công và bàn giao gian hàng để không bị ảnh hưởng. Vấn đề này rất quan trọng.

Quý khách hàng có thể an tâm khi sử dựng dịch vụ thi công gian hàng triển lãm của Kconcept, bởi chúng tôi sỡ hữu đội ngũ nhân lực có trình độ và tay nghề, kinh nghiệm nhiều năm, có tính sáng tạo và tinh thần trách nhiệm cao, làm việc chuyên nghiệp và nhanh chóng.

Chúng tôi luôn tỉ mỉ và cẩn thận trong từng quy trình thi công, quan tâm từng chi tiết nhỏ nhất để gian hàng đạt được chất lượng tốt nhất, bảo đảm an toàn cho cả chủ doanh nghiệp và khách tham quan.

>>> Xem thêm: Công ty thiết kế thi công showroom, cửa hàng chuyên nghiệp tại HCM

KCONCEPT TỔNG HỢP NHỮNG LOẠI GIAN HÀNG TRIỂN LÃM PHỔ BIẾN HIỆN NAY

1/ Thi công gian hàng triển lãm tiêu chuẩn
Gian hàng tiêu chuẩn là gian hàng được ban tổ chức triển lãm cho thuê phần khung kết cấu đơn giản sử nhôm, nhựa, gỗ MDF để dựng phần thô. Còn lại phần trang trí sẽ được khách hàng thuê tự trang trí với điều kiện không gây ảnh hưởng đến kết cấu của khung gian triển lãm.
Kích thước của gian hàng triển lãm tiêu chuẩn thường là 3x3x2,5.

Chi tiết kích thước gian hàng tiêu chuẩn

  • Diện tích 3x3m = 9m2
  • Phần vách cao 2,5m
  • 01 bàn thông tin (do bên cho thuê cung cấp) có kích thước 1×0,5×0,75m
  • 02 chiếc ghế xếp
  • 01 hay 02 bóng đèn huỳnh quang
  • 01 ổ cắm điện
2/ Thi công gian hàng triển lãm nâng cấp (Booth Upgrade)
Gian hàng UpGrade hay còn gọi là Gian hàng nâng cấp. Cũng giống như gian hàng tiêu chuẩn, chỉ khác là được nâng cấp 1 chút về phần trần, và một số chi tiết nhưng vẫn giữ lại khung của gian hàng tiêu chuẩn. Loại gian hàng này rất ít được sử dụng vì hạn chế không gian lắp đặt.
thi-cong-gian-hang-trien-lam

3/ Thi công gian hàng triển lãm hội chợ đặc biệt (Gian hàng tự dựng)

Gian hàng triển lãm tư dụng được đầu tư rất kỹ lưỡng, có thể thi công nhiều kiểu dáng, kích thước và chất liệu, đáp ứng tốt các yêu cầu các doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả quảng bá sản phẩm.

Gian hàng được thiết kế dựa trên mọi kích thước tùy theo sở thích của quý doanh nghiệp, sử dụng nhiều loại chất liệu để tạo ra những gian hàng có tính thẩm mỹ cao, thu hút được nhiều đối tác và các khách hàng tiềm năng, góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá thương hiệu và sản phẩm của công ty.

Khi thi công gian hàng tự dưng, quý khách hàng nên chọn cho mình 1 đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp để bảo đảm hiệu quả cao nhất và KCONCEPT sẽ là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

>>> Nếu bạn đang tìm báo giá thi công gian hàng hội chợ, hãy liên hệ ngay với Kconcept để được hỗ trợ

QUY TRÌNH THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TẠI KCONCEPT

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng – tư vấn dự trù kinh phí và dự toán thiết kế thi công gian hàng triển lãm.
  • Trình thiết kế – ký kết hợp đồng thi công gian hàng.
  • Trình bày mẫu vật liệu, tiến hành sản xuất và lắp dựng gian hàng theo đúng cam kết.
  • Hỗ trợ dịch vụ kiểm tra, sửa chữa gian hàng từ lúc diễn ra chương trình đến khi kết thúc buổi triển lãm

ĐƠN VỊ TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *