Ngày nay, đầu tư vào thiết kế thi công gian hàng triển lãm và tham gia vào các hội chợ thương mại sẽ mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, là cơ hội để marketing thương hiệu, sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Để tổ chức, sắp xếp gian hàng đẹp mắt, ấn tượng, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị nhiều khâu khác nhau. Vậy cần có những trang thiết bị nào trong gian hàng hội chợ? Hãy cùng Kconcept khám phá nhé!

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Những trang thiết bị vật tư cần có trong thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Một tác phẩm thiết kế thi công gian hàng triển lãm có ấn tượng hay không sẽ được quyết định qua cách chuẩn bị, sắp xếp trang thiết bị vật tư. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng triển lãm, Kconcept sẽ giới thiệu một số trang thiết bị thường được sử dụng tại các gian hàng.

1/ Các loại kệ, tủ, quầy lễ tân

Kệ, tủ được dùng để đựng catalog, tờ rơi,… Các loại kệ trưng bày có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau như gỗ, khung xương nhôm, mặt mica,… phụ thuộc vào nhu cầu của doanh nghiệp trưng bày sản phẩm.

Quầy lễ tân được dùng để đón tiếp khách hàng, trao đổi và thực hiện các giao dịch.

2/ Quầy trưng bày

Được dùng để trưng bày những sản phẩm đặc trưng, ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp,… Sử dụng quầy trưng bày sẽ giúp sản phẩm được bố trí đẹp mắt và gọn gàng hơn. Trong quá trình thiết kế thi công gian hàng triển lãm thì đây là một trong những trang thiết bị không thể thiếu.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

3/ Bàn ghế

Để đón tiếp khách hàng, bàn ghế là vật dùng không thể thiếu trong mỗi thiết kế thi công gian hàng hội chợ. Nếu để khách hàng đứng để nghe tư vấn, giới thiệu về sản phẩm, sẽ khiến họ cảm thấy không được tôn trọng, cách làm việc của doanh nghiệp không có sự đầu tư, nghiêm túc. 

Ngoài ra, việc trưng bày bàn ghế cũng sẽ giúp nâng cao tính thẩm mỹ, đem đến sự chỉnh chu sang trọng. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn mẫu mã phù hợp với mục đích sử dụng. Có thể chọn một vài mẫu như : ghế quầy bar, ghế chân sắt, bàn quầy bar,…

4/ Thiết bị âm thanh

Thông thường tại các gian hàng sẽ sử dụng loa kéo di động để làm phương tiện kết nối khách hàng. Vì đây là mẫu loa kết nối không dây, khả năng di chuyển linh hoạt. 

5/ Tivi – màn hình chiếu

Để truyền tải hình ảnh, video đến khách hàng, tại các gian hàng hội chợ các doanh nghiệp sẽ sử dụng tivi hoặc màn hình chiếu. Âm thanh sống động, hình ảnh chuyển động đẹp mắt, giao diện thân thiện sẽ gây sức hút, tạo sự quan tâm của khách hàng. Thay vì nghe tư vấn họ sẽ nắm bắt thông tin qua những hình ảnh đang được chiếu trên màn ảnh. 

Kconcept – Chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Tuy nhiên để có một gian hàng đẹp mắt thu hút và nổi bật, đơn vị tham dự triển lãm cần tìm một nhà thầu thiết kế và thi công uy tín. Đơn vị thiết kế và thi công sẽ giúp doanh nghiệp lên ý tưởng thiết kế dựa theo yêu cầu và sản phẩm của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó đơn vị thiết kế thi công sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc sắp xếp trưng bày sản phẩm sao cho bắt mắt và ấn tượng nhất.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Kconcept là đơn vị chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín, đảm bảo đúng tiến độ thi công. Kconcept cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng, bắt kịp xu hướng hiện đại.

Với kinh nghiệm thâm niên trong nghề, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đem đến quý khách hàng những trải nghiệm hàng đầu bởi đội ngũ thiết kế thi công gian hàng triển lãm đầy kinh nghiệm. 

Xem thêm: làm bảng hiệu quảng cáo

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com