Hội chợ triển lãm luôn là sự kiện cực kỳ quan trọng vì chỉ tổ chức mỗi năm một lần. Chình vì vậy, các doanh nghiệp muốn có nhiều cơ hội tiếp cận đối tác và khách hàng nên họ luôn chú trọng những mẫu thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm để tạo ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-trien-lam

Tại sao nên thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm bắt mắt?

Gian hàng triển lãm được xem là một trong những công cụ thu hút sự chú ý đối tác và người tham quan nên các doanh nghiệp thường tập trung vào những mẫu thiết kế gian hàng độc đáo, sáng tạo và bắt mắt.

Người tham quan luôn bị thu hút bởi những điều mới mẻ. Do đó, chủ đầu tư và doanh nghiệp đã nhắm vào yếu tố này mà đầu tư vào gian hàng của mình một cách chỉnh chu nhất.

Những lợi ít mà doanh nghiệp nhận được khi tham gia triển lãm như:

+ Gia tăng doanh số: Khi tham gia sự kiện triển lãm, lượng khách hàng tiềm năng sẽ ghé tham quan và mua sắm nhiều hơn nên doanh thu của các doanh nghiệp cũng vì thế mà tăng đáng kể. Ngoài việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm thì việc tăng doanh số cũng là mục đích chính mà doanh nghiệp muốn tham gia các sự kiện hội chợ, triển lãm.

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-trien-lam

+ Tăng cơ hội tiếp cận: Khi tham gia sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc, trò chuyện với những chủ đầu tư hay đối tác, khách hàng giúp mối quan hệ được mở rộng hơn cũng như tăng cơ hội hợp tác để doanh nghiệp phát triển hơn.

+ Khảo sát thị trường và đối thủ cạnh tranh: Đây được xem là một trong những sự kiện lớn và quan trọng nên hầu hết các doanh nghiệp lớn nhỏ đều quy tụ về tham dự. Cũng nhờ đó mà bạn sẽ nắm rõ được xu hướng cũng như nhu cầu mua sắm của mọi người. Tìm hiểu sự khác biệt giữa sản phẩm của mình và của đối thủ, chiến lược marketing mà họ sử dụng để từ đó rút ra những kinh nghiệm và đổi mới hình thức bán hàng cũng như chiến lược quảng bá của mình để việc kinh doanh hiệu quả hơn.

>>> Cùng tìm hiểu: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch

Kconcept – Nơi mang đến cho doanh nghiệp những mẫu thiết kế gian hàng hội chợ đạt chuẩn, thu hút

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ thiết kế, thi công gian hàng hội chợ triển lãm thì có thể tham khảo các dịch vụ của công ty Kconcept.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng cũng như được hợp tác với nhiều doanh nghiệp có quy mô lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi có thể biết được nhu cầu của từng doanh nghiệp như thế nào và cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-trien-lam

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đó, Kconcept có nhà xưởng sản xuất, văn phòng và liên kết với đối tác được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật giỏi, có trình độ và kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

>>>  Dịch vụ khác của Kconcept có thể bạn quan tâm: Công ty thi công bảng hiệu

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com