Trước khi thiết kế gian hàng hội chợ Vietbuild thì doanh nghiệp nên tổng hợp các chi phí cần bỏ ra cho sự kiện. Điều này nhằm giúp các doanh nghiệp xác định được tài chính hoặc nguồn đầu tư cho việc quảng cáo này có đủ hay không để kịp thời đưa ra giải pháp phù hợp.

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-vietbuild

Tổng hợp các chi phí làm gian hàng hội chợ Vietbuild 

Chắc hẳn hầu hết các doanh nghiệp khi mới tham gia sự kiện triển lãm Vietbuild đều muốn biết có bao nhiêu khoản chi phí. Bài viết dưới đây sẽ giúp các doanh nghiệp giải đáp hết các thắc mắc này.

1/ Chi phí thuê gian hàng triển lãm

+ Nếu doanh nghiệp chọn kiểu gian hàng tiêu chuẩn thì chỉ cần thuê và lắp ghép. Chi phí bỏ ra ít hơn.

+ Ngược lại, doanh nghiệp thuê đơn vị thiết kế và thi công gian hàng triển lãm để tạo sự khác biệt thì chi phí bỏ ra sẽ cao hơn rất nhiều. Đối với gian hàng kiểu này sẽ phù hợp với các doanh nghiệp có tài chính nhiều.

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-vietbuild

2/ Phí quản lý gian hàng 

Đối với phí này sẽ được tính theo m2, gian hàng càng lớn sẽ có chi phí càng cao. Phần khoản phí này sẽ đóng trực tiếp với bên quản lý của sự kiện. 

Bao gồm: phí vệ sinh, bảo vệ trông coi trong những ngày gian hàng diễn ra sự kiện.

3/ Phí thẻ thi công 

Muốn thi công trong khu vực diễn ra sự kiện phải có thể thi công cho mỗi nhân viên. 

Các công nhân bắt buộc phải đeo thẻ để dễ dàng kiểm soát cũng như bao vệ tài sản của các doanh nghiệp khác. 

Thẻ này có giá trị sử dụng chính thức diễn ra hội chợ triển lãm. 

Trên đây là một số chi phí cụ thể, ngoài ra còn có phí thi công gian hàng, chi phí vận chuyển, lưu kho, quà tặng, bảo hiểm,…

++ Bạn có thể tham khảo thêm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ

Kconcept – Đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm

Là một thị trường đầy tiềm năng và không ngừng phát triển, hiện nay rất nhiều đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild cũng như những hội triển lãm khác có mặt trên thị trường.

Tuy nhiên, để đảm bảo cho việc sở hữu một gian hàng thật sự đẹp mắt và ấn tượng với mức chi phí hợp lý nhất, việc ưu tiên lựa chọn đơn vị thật sự uy tín và chuyên nghiệp luôn là điều cần thiết với mỗi doanh nghiệp.

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Kconcept là đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất. 

thiet-ke-gian-hang-hoi-cho-vietbuild

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Quý khách có nhu cầu thiết kế gian hàng hội chợ chuyên nghiệp vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

+++ Có thể bạn quan tâm: Đơn vị thi công logo tòa nhà chuyên nghiệp và chất lượng tại khu vực HCM

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com