Làm thế nào để có một thiết kế gian hàng triển lãm thu hút và gây chú ý cho khách hàng? Làm thế nào để khách tham quan muốn dừng chân tại gian hàng của doanh nghiệp? Đó luôn là những câu hỏi các doanh nghiệp đặt ra và muốn hướng đến khi tham gia triển lãm.thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Ngoài việc tư vấn cho khách hàng thì thiết kế gian hàng sao cho gian hàng đạt chuẩn và thu hút cũng được xem là một chiến dịch marketing thành công cho doanh nghiệp. Vậy để tạo nên một gian hàng thành công cần những yếu tố nào?

Những yếu tố tạo nên thành công cho doanh nghiệp khi tham gia triển lãm

1/ Vị trí gian hàng

Đây là yếu tố quyết định sự thành bại của một gian hàng khi tham triển lãm. Nếu gian hàng của bạn được đặt ở vị trí trung tâm, khách hàng sẽ dễ dàng nhìn thấy gian hàng của bạn và vào tham quan. Còn nếu chúng nằm ở những góc khuất sẽ gây khó khăn cho doanh nghiệp, vì thông thường những vị trí đó sẽ có rất ít khách tham quan qua lại và bị che khuất bởi những gian hàng phía trên.

Vì vậy, khi tham gia triển lãm doanh nghiệp nên chọn cho mình một vị trí, mặt tiền, diện tích phù hợp sẽ giúp mẫu thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm nhận được sự chú ý, dễ dàng thu hút tầm nhìn của khách hàng. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng nên chú ý cách bố trí, trưng bày sản phẩm sao cho hợp lý với từng chủ đề, sản phẩm và tạo ấn tượng cho khách hàng.thiet-ke-gian-hang-trien-lam

2/ Thông điệp truyền tải

Mỗi gian hàng triển lãm đều mang đến những sản phẩm riêng, những thông điệp riêng của mỗi doanh nghiệp. Đó thường là thông điệp về sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng, đối tác.

Những thông điệp đó sẽ giúp khách hàng có thể cảm nhận được những ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn gửi gắm thông qua những poster, brochure của gian hàng. Do đó, các doanh nghiệp khi tham gia triển lãm nên xây dựng cho mình những thông điệp riêng thật cảm hứng để lan tỏa đến mọi người.

3/ Chú trọng lựa chọn vật liệu

Để tạo nên một gian hàng thành công đòi hỏi nhiều yếu tố, cách thức khi thực hiện. Việc lựa chọn vật liệu thi công cũng là một yếu tố quyết định chất lượng công trình.

Mỗi loại vật liệu sẽ cho ra một mẫu mã khác nhau và có giá thành chênh lệch. Vì vậy, doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ khi lựa chọn vật liệu thi công cho gian hàng.

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm tại Kconcept? 

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp với đa dạng mẫu mã và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Công ty Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất.thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com