Triển lãm là nơi hội tụ của nhiều hình ảnh thương hiệu, nhãn hiệu khác nhau, đây là nơi doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu của công ty đến với khách hàng và đối tác tiềm năng. 

Để thu hút được khách hàng ghé thăm gian hàng của doanh nghiệp thì gian hàng phải thiết kế gian hàng triển lãm thực sự ấn tượng, thể hiện được nét độc đáo, trưng bày sản phẩm, hình ảnh dịch vụ hợp lý. Một gian hàng triển lãm đẹp vừa thu hút được khách hàng vừa giúp khách hàng nhận diện diện thương hiệu với các đối thủ cạnh tranh khác.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Thiết kế gian hàng tiêu chuẩn thế nào?

Thường có 1 gian hàng với kích thước tương ứng là 3 x 3 x 2,5m, một số gian hàng có kích thước 4 x 3 x 2,5 tùy theo ban tổ chức. Mỗi khách hàng có thể thuê 1 hoặc nhiều gian hàng để kinh doanh.

Gian hàng chương trình thường được sử dụng trong các hội chợ triển lãm để quảng bá sản phẩm, có thể kết hợp nhiều gian hàng với nhau để tạo thành các gian hàng lớn hơn, rất tiện lợi cho việc sử dụng trong nhà và ngoài trời.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Với giá thành rẻ, tính tiện lợi cao nên dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm thường được các công ty có kinh phí thấp thuê và trưng bày sản phẩm trong các sự kiện triển lãm, hoặc các sự kiện ngoài trời. Nhưng hiệu quả mang lại luôn được đánh giá cao và hiệu quả thu hút khách hàng. 

Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

Một thiết gian hàng triển lãm cần có các yếu tố nào?

Yếu tố thẩm mỹ: Gian hàng, showroom phải đẹp, bắt mắt, ấn tượng với người mua hàng, thu hút truyền thông, chụp ảnh, quay phim,…để tăng hiệu quả truyền thông.

Yếu tố thương hiệu: Gian hàng, showroom phải có đầy đủ các yếu tố nhận diện thương hiệu như màu sắc, logo, biển quảng cáo… đảm bảo đồng bộ và nâng cao giá trị hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng và đối tác.

Yếu tố chức năng: phải trưng bày được những sản phẩm tiêu biểu nhất của doanh nghiệp và quảng bá đến người tiêu dùng. Hiệu quả trong việc giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp và truyền tải thông điệp đến với khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều công ty triển khai định vị thương hiệu nhưng hầu hết đều mang tính tạm thời và phát triển không đồng bộ. Khi doanh nghiệp làm sẽ có tác dụng nhất thời, không lâu dài và khó đi sâu vào lòng khách hàng. 

Với quy mô lớn, làm ​​việc theo quy trình chuyên nghiệp, phát triển thương hiệu từ những vấn đề nhỏ nhất để mang lại giá trị cao nhất Kconcept sẽ mở ra cơ hội mới cho các doanh nghiệp, có thể đưa hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách bền vững nhất.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169