Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch cần phù hợp với từng loại hình du lịch để thu hút được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp một số gợi ý mẫu thiết kế để mọi người có nhiều sự lựa chọn.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Một số gợi ý mẫu thiết kế cho từng loại hình du lịch

1/ Gian hàng triển lãm du lịch nghỉ dưỡng

Gian hang cần tạo cảm giác thư thái và thoải mái cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng các màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, kết hợp với hình ảnh thiên nhiên, biển xanh, cát trắng,… để tạo không gian nghỉ dưỡng ngay tại gian hàng.

2/ Gian hàng triển lãm du lịch khám phá

Gian hàng cần tạo cảm giác phiêu lưu, mạo hiểm cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng các màu sắc tươi sáng, bắt mắt, kết hợp với hình ảnh các hoạt động khám phá như: leo núi, trekking, chèo thuyền,… để kích thích sự tò mò của khách hàng.

3/ Gian hàng triển lãm du lịch văn hóa

Bạn sử dụng các màu sắc truyền thống kết hợp với hình ảnh các biểu tượng văn hóa đặc trưng để tạo ấn tượng cho khách hàng và nhằm thể hiện được bản sắc văn hóa của điểm đến du lịch.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

4/ Gian hàng triển lãm du lịch hội nghị, hội thảo

Gian hàng cần chuyên nghiệp và sang trọng. Cho nên, bạn cần sử dụng các màu sắc trầm, trang nhã, kết hợp với hình ảnh các công trình kiến trúc, các sản phẩm dịch vụ cao cấp để thể hiện đẳng cấp của các điểm đến.

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý đến đối tượng khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. 

Việc thiết kế gian hàng triển lãm du lịch phù hợp với từng loại du lịch sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và đạt được hiệu quả marketing cao.

++ Bạn có thể xem thêm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm du lịch chuyên nghiệp tại TP.HCM

Kconcept là một trong những đơn vị được đánh giá cao trong lĩnh vực thiết kế, thi công bảng hiệu quảng cáo, logo của các tòa nhà, nhà hàng. 

Có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các doanh nghiệp có quy mô khác nhau, Kconcept đã đưa ra ngoài thị trường nhiều mẫu mã đẹp, ấn tượng.

Thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-phong-cach-du-lich-van-hoa-Ha-Noi-Tai-Kconcept-01

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhân viên tư vấn, chăm sóc tận tình và tìm được mẫu mã ưng ý nhất. 

Chúng tôi không ngừng cập nhật kiến thức của các lĩnh vực trên thị trường để tạo ra những sản phẩm hợp với xu hướng của thời đại.

Công ty có hệ thống thiết bị hiện đại kết hợp với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đảm bảo cho ra sản phẩm chất lượng, đúng như đã cam kết trước đó.

++ Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Nếu thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: kconceptco.servicer@kconcept.com.vn

Tel: 0909157169

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”