Hội chợ du lịch triển lãm được xem là hoạt động “chữa lành” sau đợt dịch COVID vừa qua. Vì thế đây chính là cơ hội của nhiều đơn vị ngành du lịch lấy lại phong độ. Dưới đây là những đơn vị tổ chức triển lãm du lịch uy tín nhất cả nước, mời bạn cùng tham khảo ngay nhé!

Bạn có thể tham khảo đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm du lịch Kconcept để nhận ưu đãi cực sốc.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Những đơn vị tổ chức triển lãm du lịch uy tín hiện nay

1/ Hội chợ du lịch Việt Nam Travel Fest

Việt Nam Travel Fest lần đầu tiên tổ chức vào tháng 9/2019. Đây là sự kiện bán lẻ cho khách hàng tại Việt Nam với nhiều chương trình ưu đãi, đến nay đã tạo nên nhiều thành công và trở thành sự kiện du lịch lớn nhất cả nước.

Việt Nam Travel Fest do công ty Cổ phần Phong Hân, tạp Chí Travellive phối hợp với công ty Aeon Mall tổ chức đến nay đã có hơn 300 gian hàng góp mặt tại sự kiện gần nhất năm 2022.

Các đơn vị du lịch đầu ngành tham gia như Vietnam Airlines, Vietravel, Saigontourist,…càng tạo nên sự tín nhiệm cho tổ chức này.

Tại đây các đơn vị có thể tự do bán các sản phẩm, dịch vụ lẻ áp dụng nhiều khuyến mãi, giảm giá để thu hút khách hàng nội địa, du lịch trong nước.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

2/ Hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam VITM 

Là hội chợ du lịch hàng đầu tại Việt Nam được Hiệp hội Lữ hành Việt Nam tổ chức thường niên vào tháng 4, được bảo trợ bởi Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch.

Sự kiện quy tụ hơn 140 đơn vị ngành du lịch, lữ hành, khách sạn tham gia là cầu nối để doanh nghiệp giao lưu gặp gỡ khách hàng, đối tác quốc tế. Nhờ đó tạo nên mạng lưới du lịch vững chắc tại Việt Nam.

3/ Hội chợ quốc tế du lịch HCM – Triển lãm ITE  

Được tổ chức bởi tổng cục Du lịch Việt Nam, Sở du lịch Tp.HCM, công ty QC & HC Triển lãm CIS Việt Nam và Công ty TNHH Lê và Anh em.

Dưới sự chỉ đạo của Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch, UBND thành phố HCM đến nay đã có 17 lần tổ chức.

Sự kiện uy tín nhất khu vực vùng Mekong, với hơn 300 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham dự.

Đây là sự kiện nhằm thúc đẩy du lịch và quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Làm bảng hiệu quảng cáo

Địa chỉ thiết kế gian hàng triển lãm du lịch chất lượng

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó.

Bên cạnh đó, với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm du lịch tại Kconcept.

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Bên cạnh đó, Kconcept có nhà xưởng sản xuất, văn phòng và liên kết với đối tác được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật giỏi, có trình độ và kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

>>>  Dịch vụ khác của Kconcept có thể bạn quan tâm: Công ty thi công bảng hiệu

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com