Cùng với sự phát triển của các cuộc triển lãm, hội chợ thì việc thiết kế gian hàng triển lãm cũng ngày càng được quan tâm nhiều hơn. Trong một buổi triển lãm, để khách hàng có thể dễ dàng nhìn thấy gian hàng của bạn giữa hàng nghìn gian hàng khác thì bạn cần phải có cho mình một thiết kế độc đáo, tạo được sự chú ý với khách hàng và độ nhận diện thương hiệu cao.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

 

Kế hoạch chi tiết dành cho doanh nghiệp khi tham gia hội chợ triển lãm quốc tế

1/ Xác định rõ mục tiêu tham dự 

Mỗi doanh nghiệp khi tham dự bất kỳ dự án hay sự kiện hội chợ triển lãm nào cũng có những mục đích khác nhau phụ thuộc vào giai đoạn phát triển và kế hoạch triển khai hiện tại của công ty cũng như chủ đề của kỳ hội chợ.

Việc xác định rõ mục tiêu tham gia sẽ giúp doanh nghiệp cân bằng được chi phí thực hiện dự án khi tham gia và sắp xếp nhân sự phù hợp cho buổi triển lãm.

2/ Tìm kiếm đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm trọn gói uy tín chuyên nghiệp

+ Tiết kiệm chi phí: Việc thuê các đơn vị thi công trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản phí, nhưng chất lượng sản phẩm vẫn được đảm bảo.

+ Tiết kiệm thời gian: Thông thường tại các sự kiện triển lãm BTC chỉ cho các đơn vị thi công gian hàng thời gian ngắn để tiến hành thi công và setup gian hàng. Chình vì vậy việc lựa chọn một đơn vị thi công trọn gói uy tín và có kinh nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo được tiến độ thi công đúng như yêu cầu đề ra.

+ Hỗ trợ lưu trữ và tái sử dụng vật tư giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí cho lần tham gia tiếp theo.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

 

3/ Đánh giá thành công/ hiệu quả khi tham gia hội chợ

Đánh giá hiệu quả quảng cáo cũng như lợi ích khi tham gia hội chợ, những mối quan hệ đối tác, hợp đồng được thiết lập nhằm so sánh kết quả doanh thu khi tham dự hội chợ của doanh nghiệp qua từng năm và từ đó đúc kết được những điểm mạnh điểm yếu để khắc phục cho những lần kế tiếp.

4/ Lập kế hoạch về dự trù kinh phí khi tham dự hội chợ

Ngân sách cũng là một trong những yếu tố để đánh giá thành công của doanh nghiệp khi tham gia hội chợ triển lãm. Ngân sách nên dự trù ở mức tối đa và không được vượt quá ngân sách.

>>> Cùng tìm hiểu: Công ty thiết kế thi công showroom

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm trọn gói tại Kconcept? 

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Công ty Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất. Đặc biệt, công ty luôn đề ra một mức giá phù hợp, mẫu mã đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo 

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com