Lên ý tưởng, bảng vẽ thiết kế gian hàng triển lãm là khâu vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp khi tham gia bất kỳ sự kiện nào, có được một thiết kế ấn tượng và thu hút được khách hàng thì sẽ mang đến khá nhiều lợi nhuận và thành công cho doanh nghiệp, dễ dàng tạo dựng được thương hiệu. Nếu doanh nghiệp đang tìm đơn vị hợp tác thiết kế thi công gian hàng triển lãm ISME Vietnam trọn gói, uy tín, chất lượng có thể liên hệ ngay với Kconcept để được hỗ trợ.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm ISME Vietnam – Triển lãm Quốc tế về Gang thép và Gia công Kim loại

Thời gian diễn ra: Diễn ra từ ngày 15 – 17/11/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TpHCM

Quy mô dự kiến: Dự kiến có hơn 200 gian hàng tham dự triển lãm

Triển lãm Quốc tế về Gang thép và Gia công kim loại là nơi quy tụ các thương hiệu lớn hàng đầu trong ngành gang thép Việt Nam, thế giới tham dự, trưng bày sản phẩm, máy móc, thiết bị, kỹ thuật, công nghệ chế tạo Gang thép, gia công kim loại hàng đầu.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

ISME Vietnam sẽ là cơ hội tốt, tạo điều kiện để các doanh nghiệp trong và ngoài nước có thể gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm, thu hút đầu tư, liên doanh liên kết, tăng cường xúc tiến thương mại. Đây cũng được xem là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam chuẩn bị tốt hơn cho tiến trình hội nhập, có cơ hội đột phá về chất lượng sản phẩm, năng suất lao động và đáp ứng kịp thời nhu cầu tiêu dùng, cạnh tranh tốt trên thị trường.

Ngành hàng trưng bày:

Thép và các sản phẩm được làm từ thép, Thiết bị và kỹ thuật luyện kim, Công nghệ, Máy móc, Thiết bị và kỹ thuật gang thép, Thiết bị và kỹ thuật bảo vệ môi trường, phục vụ tư vấn và thiết kế luyện kim, Trưng bày hình ảnh, mẫu mã các tập đoàn gang thép lớn,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ thi công logo tòa nhà tại Kconcept

Tại sao doanh nghiệp nên lựa chọn sử dụng dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm ISME Vietnam tại Kconcept?

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó.

Với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại Kconcept, là một trong những công ty thiết kế gian hàng triển lãm ISME Vietnam uy tín nơi có thể hỗ trợ bạn các dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm, thi công logo bảng hiệu.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho doanh nghiệp một không gian triển lãm ấn tượng, thu hút nhiều khách hàng nhất. Đặc biệt, công ty luôn đề ra một mức giá phù hợp, mẫu mã đa dạng để khách hàng thoải mái lựa chọn và sử dụng sản phẩm.

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Làm bảng hiệu quảng cáo tại Kconcept

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com