Khi tham gia triển lãm, các doanh nghiệp cần phải lên ý tưởng và phác thảo mẫu thiết kế gian hàng triển lãm của mình. Gian hàng triển lãm mang đến một không gian giao thương ấn tượng, thể hiện phong cách và cá tính riêng của thương hiệu. Vậy làm thế nào để xây dựng một gian hàng phù hợp với sản phẩm? Làm thế nào để gian hàng thật ấn tượng và thu hút khách hàng? Kconcept sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết này.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Khi lên ý tưởng thiết kế gian hàng triển lãm cần xác định rõ những vấn đề gì?

1/ Xác định diện tích gian hàng

Khi tham gia hội chợ triển lãm, mỗi đơn vị sẽ được ban tổ chức phân chia cho một khu vực trưng bày. Vì vậy, các doanh nghiệp cần nắm rõ diện tích không gian gian hàng để có được những cách thiết kế sao cho vừa đẹp mắt vừa phù phù hợp với khoảng không gian được giao.

2/ Xác định xu hướng hiện tại

Bất kỳ lĩnh vực nào cũng có những xu hướng riêng theo từng năm, từng mùa và thiết kế gian hàng triển lãm cũng vậy. Đơn vị không thể đi cứ mãi đi theo lối mòn duy nhất sẽ gây nhàm chán và không thu hút sự chú ý khách hàng.thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Xã hội hiện nay đổi mới theo từng ngày, nếu muốn nhận được sự quan tâm của khách hàng về sản phẩm của mình thì doanh nghiệp cần phải đổi mới phong cách để phù hợp với những nhu cầu xã hội hiện nay.

Để mang đến một gian hàng dẫn đầu xu hướng, mang dấu ấn riêng của thương hiệu, dịch vụ thiết kế gian hàng triển lãm tại Kconcept chúng tôi chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

3/ Xác định thông điệp cần truyền tải

Mỗi sản phẩm mỗi thương hiệu đều sẽ có những mục đích, những ý nghĩa riêng của nó. Vì vậy khi thiết kế gian hàng triển lãm, doanh nghiệp hãy tạo cho mình những thông điệp có thể truyền tải được hết ý nghĩa của sản phẩm đến khách hàng.

Thông điệp được truyền tải có thể thông qua thiết kế banner, poster hay chính những sản phẩm của doanh nghiệp.

Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm ấn tượng, uy tín

Với mong muốn mang đến những bản sắc riêng, tạo được sự khác biệt cho gian hàng của doanh nghiệp cũng như tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng. Kconcept với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên chuyên môn cao hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế với không gian triển lãm ấn tượng, có thể thu hút hút được nhiều khách hàng nhất và dễ dàng tìm thấy bạn giữa rất nhiều gian hàng.

Chúng tôi sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Không những vậy, Kconcept luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài dịch vụ thiết kế gian hàng ra, Kconcept còn được biết đến là đơn vị làm bảng hiệu quảng cáo với những mẫu bảng hiệu độc lạ và phù hợp với từng mô hình kinh doanh. Hãy liên hệ với với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp thông tin chi tiết về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com