Theo giới chuyên gia, tại Việt Nam có 5 đơn vị triển lãm nội thất uy tín nhất thời điểm hiện tại. Đó là đơn vị nào? Mời bạn cũng tham khảo dưới đây nhé!

Dù ở bất cứ triển lãm nào, thiết kế gian hàng triển lãm ấn tượng vẫn luôn có sức hút mạnh mẽ với mọi người, đừng quên tìm cho mình 1 nhà thầu thi công đáng tin cậy hỗ trợ bạn lên ý tưởng thiết kế gian hàng thật ấn tượng.

Top 5 đơn vị triển lãm nổi tiếng ngành nội thất Việt Nam

1/ Triển lãm Vietbuild

Triển lãm VietBuild là một sự kiện nổi bật nhất tại Việt Nam đối với ngành nội thất, bất động sản, vật liệu xây dựng.

VietBuild có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp lớn được đầu tư chỉnh chu từ khâu thiết kế gian hàng triển lãm đến các hoạt động, chính sách bán hàng tại quầy.

Đây là một nơi giao lưu gặp gỡ đông đảo các đối tác lớn trong và ngoài nước, cũng như nhiều khách hàng tiềm năng lớn cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, tại VietBuild còn trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, tiện nghi nhằm phục vụ tốt nhất các dịch vụ như hội chợ triển lãm, hội nghị cấp cao, hội thảo quốc tế,…

Với kinh nghiệm hơn 20 năm tổ chức, triển lãm VietBuild chính tổ chức uy tín mà bạn có thể tham gia.

>> Tham khảo: Thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

2/ Triển lãm Vifa Home

Vifa Home là triển lãm dành riêng cho ngành trang trí nội/ngoại thất và sản xuất đồ gỗ phục vụ cho nhà ở, nhà hàng, resort,…

Trải qua hơn 10 năm phát triển, triển lãm Vifa Home cũng ngày càng nâng cao về quy, chất lượng tổ chức làm sao để giúp cho các doanh nghiệp có thật nhiều cơ hội hợp tác, tăng doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình.

Khi đến với Vifa Home, chắc chắn bạn sẽ tìm được những khách hàng hay đối tác thực sự chất lượng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

3/ Triển lãm Vifa Expo

Đây là triển lãm chuyên về đồ gỗ và thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm trưng bày đặc trưng đó là đồ decor chất liệu tre, nứa, mây, cói, lục bình, cũng như các thiết bị trang trí nội ngoại thất khác.

Vào năm 2019, triển lãm Vifa Expo được tổ chức với quy mô 30.000m2 bao gồm 1980 gian hàng cùng với 450 doanh nghiệp tham dự, và có lượng khách hàng khủng đến từ hơn 79 quốc gia đến tham quan.

Đối với các doanh nghiệp chuyên sản xuất đồ thủ công mỹ nghệ bằng các vật liệu truyền thống, thì Vifa Expo chính là nơi dành cho bạn.

4/ Triển lãm Vifa Gu 

Đây là dạng triển lãm phong cách không gian sống toàn diện tại Việt Nam, triển lãm chính là nơi để khách hàng đến trải nghiệm nhiều không gian ở, làm việc với những ý tưởng sáng tạo.

Triển lãm được tổ chức lần đầu năm 2019 nhưng đã có hơn 650 gian hàng, thực sự quá là một con số đáng mơ ước, chắc chắn sẽ là nơi mà khách hàng tiềm tới đến tìm kiếm hỗ trợ thiết kế lại không gian sống cho họ.

5/ Triển lãm Vietnamwood & Furnitec

Đây là triển lãm chuyên ngành chế biến gỗ, giới thiệu các thiết bị máy móc sản xuất gỗ lớn nhất tại Việt Nam.

Triển lãm Vietnamwood & Furnitec có quy mô lớn nổi trong ngành nội thất, chắc chắn đây sẽ là nơi mang lại kết quả hài lòng trong chiến dịch marketing của mình.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Kconcept, đơn vị chuyên thiết kế triển lãm gian hàng chuyên nghiệp tại các hội chợ triển lãm hàng đầu Việt Nam, rất vui khi được chia sẻ hỗ trợ quý đối tác đặt được kết quả cao nhất.

Xem thêm: Công ty thiết kế thi công showroom

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”