Nếu doanh nghiệp đang tìm một đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm Beauty Care Expo Vietnam 2023 – HCMC – Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ Làm đẹp trọn gói, chất lượng, liên hệ ngay với Kconcept để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ thiết kế thi công uy tín chất lượng nhất.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ Làm đẹp – Beautycare Expo Vietnam

Thời gian diễn ra: Diễn ra từ 13 – 16/09/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – số 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TpHCM.

Quy mô dự kiến: Hơn 350 gian hàng

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Triển lãm Beautycare Expo Vietnam là một sự kiện giao thương chuyên ngành làm đẹp dành cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm giới thiệu các loại sản phẩm, mỹ phẩm , làm đẹp, nước hoa, sản phẩm chăm sóc tóc, mặt,… Đây được xem là nơi để trực tiếp cập nhật các xu hướng, các kỹ thuật và kiến thức mới trong lĩnh vực làm đẹp, và cũng là nơi để doanh nghiệp có thể tìm kiếm những nhà phân phối, khách hàng cũng như khách hàng tiềm năng để mở rộng, kết nối các thương hiệu và xây dựng thị trường trong nước và nước ngoài.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Triển lãm là dịp hỗ trợ các doanh nghiệp Làm đẹp Việt Nam nuôi dưỡng thương hiệu Quốc gia, đồng thời giới thiệu các thương hiệu Quốc tế đến thị trường Việt Nam và giúp họ đánh giá toàn diện về thị trường Việt Nam từ đó tìm kiếm đối tác liên doanh, liên kết…hợp tác kinh doanh cùng phát triển..

Ngành hàng trưng bày: Mỹ phẩm; Nước Hoa; Sản phẩm ngành tóc; Móng và Phụ kiện; Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ; Thiết bị Spa & Salon; Phẫu thuật thẩm mỹ; Giải pháp đóng gói & Bao bì; OEM/ODM; Dịch vụ & Nội thất; Nguyên liệu thô; Vật tư salon; Thực phẩm chức năng..

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch trọn gói tại Kconcept

Kconcept – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Beautycare Expo Vietnam uy tín, trọn gói

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hãy lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất để sở hữu gian hàng ấn tượng và thu hút.

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Beautycare Expo Vietnam 2023 – HCMC – Triển lãm Quốc tế về Sản phẩm, Công nghệ và Dịch vụ Làm đẹp được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Chúng tôi luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com