Bạn đang tìm đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ Vietshrimp? Vậy hãy thử tham khảo đơn vị Kconcept bên chúng tôi để có trải nghiệm vô cùng tuyệt vời. Tuy nhiên, trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chương trình triển lãm này nhé!

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-1

Thiết kế gian hàng triển lãm và thông tin về hội chợ VIETSHRIMP 

Tên triển lãm: VIETSHRIMP  – Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành Tôm Việt Nam.

Ngày diễn ra: Từ ngày 12/04/2023  – 14/04/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ (EFC) – 108A Lê Lợi, phường Cái Khế, quận Ninh Kiều, thành phố Cần Thơ.

Số lượng: Dự kiến sẽ có hơn 200 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước về ngành Tôm nói riêng, thủy sản nói chúng sẽ tham gia.

Dàn dựng: Các gian hàng sẽ được thiết kế gian hàng triển lãm theo 2 hình thức: tiêu chuẩn và đặc biệt.

Các dịch vụ đi kèm khác như: in ấn, thiết kế, vận chuyển hàng hoá, bàn ghế,…

Các ngành hàng trưng bày tại sự kiện VIETSHRIMP gồm:

+ Con giống

+ Thuốc

+ Thức ăn

+ Máy móc thiết bị

thiet-ke-gian-hang-trien-lam

Các ngành liên quan đến tôm nói riêng và thủy sản nói chung đều được trưng bày tại sự kiện để mọi người tham quan và lựa chọn.

Với mục tiêu “Nâng tìm chuỗi giá trị”, Vietshrimp 2023 mong muốn được đóng góp phần nào đó giới thiệu các sản phẩm công nghệ, những mô hình tiên tiến, hiện đại đến tay người tiêu dùng.

Bên cạnh đó đó, sự kiện còn muốn đưa ngành thủy sản Việt Nam nói chung, ngành tôm nói riêng có thể vươn xa hơn trên thị trường thế giới.

++ Bạn có thể xem thêm: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch

Lý do nên chọn thiết kế gian hàng triển lãm bên Kconcept

Với nhiều năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng triển lãm cho nhiều ngành nghề khác nhau, Kconcept đã nắm trong tay nhiều dự án trên khắp cả nước.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao có thể tư vấn mẫu mã phù hợp với xu hướng cho khách hàng.

Ngoài ra, Kconcept còn có hệ thống máy móc hiện đại, nhân lực nhiều có thể hỗ trợ khách hàng thực hiện dự án trong thời gian sớm nhất có thể.

Kconcept rất vinh dự được cùng các doanh nghiệp đồng hành trong sự kiện VIETSHRIMP 2023 – Hội chợ Triển lãm Quốc tế Công nghệ ngành Tôm Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn góp một phần công sức đưa ngành Tôm đến gần với mọi người hơn.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-1

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ trọn gói thiết kế gian hàng triển lãm bên chúng tôi sẽ nhận được nhiều chính sách ưu đãi, được nhân viên tư vấn miễn phí và hỗ trợ khách hàng cho đến khi kết thúc sự kiện.

Đặc biệt, Kconcept cam kết chi phí thiết kế, thi công gian hàng triển lãm bên đơn vị có giá cạnh tranh trên thị trường. Đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm được mọi chi phí mà vẫn nhận được gian hàng chất lượng.

++ Xem thêm: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

Nếu có thắc mắc gì xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Thông tin liên hệ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

“Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.”