Lựa chọn cho cửa hàng của mình một phong cách thiết kế riêng biệt sẽ tạo ấn tượng khó phai trong tâm trí khách hàng. Cùng Kconcept tìm hiểu về một số lưu ý khi thiết kế thi công cửa hàng giày dép một cách thật sang trọng và tinh tế nhé!

thiet-ke-thi-cong-cua-hang

Tham khảo một vài phong cách thiết kế thi công cửa hàng giày dép

1/ Phong cách tự do

Với phong cách thiết kế shop giày dép này, bạn sẽ đem đến cho khách hàng không gian mua sắm mở, độc đáo và không kém phần mới mẻ. 

Thay vì bố trí sản phẩm theo từng khu riêng biệt như giày da nam, giày thể thao hay giày công sở, bạn có thể sắp xếp các giá hàng theo ý thích của mình.

Khách hàng có thể tự do khám phá từng sản phẩm với các hướng di chuyển khác nhau. Điều này không chỉ đem lại sự phóng khoáng cho cửa hàng của bạn, mà còn đem lại cảm giác thoải mái cho chính khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-cua-hang-1

2/ Phong cách Boutique

Đây cũng là phong cách thiết kế shop giày dép được nhiều thương hiệu cao cấp áp dụng, mỗi nhóm sản phẩm khác nhau sẽ được thiết kế và nằm riêng biệt trong từng khu vực.

Với phong cách thiết kế shop giày dép  này, bạn có thể bố trí riêng từng khu vực với chủ đề riêng cho từng nhóm sản phẩm. 

Thiết kế cửa hàng giày theo phong cách boutique, bạn cần không gian rộng để có thể thỏa sức tạo ra những trải nghiệm mua sắm riêng biệt cho từng nhóm sản phẩm.

3/ Phong cách truyền thống

Đây là phong cách thiết kế shop giày dép được nhiều cửa hàng giày có diện tích vừa và nhỏ áp dụng với khả năng tận dụng tối đa không gian mà vẫn đem lại sự thoải mái cho khách hàng. Các tủ, kệ trưng bày sản phẩm sẽ được sắp xếp song song nhau hoặc ốp tường, bạn có thể trưng bày nhiều sản phẩm khác nhau bằng việc phân riêng từng dãy kệ.

>>> Liên hệ ngay để nhận báo giá thi công gian hàng hội chợ

Phương án thiết kế thi công cửa hàng giày dép sáng tạo, độc đáo đến từ đơn vị hàng đầu – Kconcept

Các công việc từ thiết kế đến thi công cửa hàng đều cần kinh nghiệm, do đó để đạt được hiệu quả tối ưu nhất doanh nghiệp nên tìm đến những đơn vị thiết kế thi công cửa hàng chuyên nghiệp để được tư vấn chi tiết, hỗ trợ.

Kconcept chuyên nhận tư vấn, thiết kế thi công cửa hàng, làm bảng hiệu quảng cáo cao cấp, thi công logo tòa nhà cho các doanh nghiệp. Chúng tôi luôn tiến hành khảo sát thực tế, lắng nghe yêu cầu của quý đối tác, mục đích sử dụng bảng hiệu để tư vấn, đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng

thiet-ke-thi-cong-cua-hang-2

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn tư vấn và thiết kế cho khách hàng những chiếc biển hiệu quảng cáo đẹp mắt phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty với mức chi phí thấp nhất.

Ngoài ra, công ty còn nhận bảo hành, sửa chữa và thay mới các loại bảng hiệu cũ, hỏng theo yêu cầu của khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com