Thiết kế thi công gian hàng hội chợ là phương pháp hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm trực tiếp đến khách hàng, đạt được hiệu quả cao. Hiện nay, mô hình trưng bày sản phẩm ở các gian hàng hội chợ được nhiều công ty tận dụng vì họ muốn mang sản phẩm, thương hiệu của mình đến người tiêu dùng một cách trực tiếp và hiệu quả nhất. 

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Vậy để có một gian hàng hội chợ đạt chuẩn cần đáp ứng những yêu cầu gì? Kconcept là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chúng tôi hy vọng những chia sẻ dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp có những thông tin hữu ích nhất.

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ cần đáp ứng những yêu cầu gì?

Để có thể thu hút được lượng khách hàng đông đảo quan tâm đến gian hàng của mình, tăng sức cạnh tranh với những gian hàng bên cạnh thì việc thiết kế, trang trí gian hàng sao cho nổi bật luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Một gian hàng để đạt được hiệu suất quảng bá tốt cần đạt tiêu chuẩn về:

+ Hình ảnh đại diện, logo nhãn hiệu phía trước gian hàng phải rõ ràng, nổi bật và truyền tải được thông điệp của thương hiệu.

+ Không gian trưng bày sản phẩm cần được bố trí một cách độc đáo. Những sản phẩm nổi bật, dễ thu hút khách hàng hơn thì nên đặt ở phía trước gian hàng để tạo sự chú ý với khách tham quan ngay khi lướt qua để khách hàng ghé lại gian hàng của bạn.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

+ Thiết kế, màu sắc cần hài hòa không được quá nhiều màu chói, lòe loẹt, phong cách trang trí của gian hàng phải đúng với phong cách mà doanh nghiệp hướng đến, làm nổi bật nhãn hiệu để tăng độ nhận diện thương hiệu của khách hàng.

+ Bố cục gian hàng phải hài hòa, khoa học, từng không gian cần được phân chia hợp lí, khu vực bày trí sắp xếp sản phẩm gọn gàng, ngăn nắp, mỗi loại sản phẩm nên đặt riêng biệt theo từng khu tránh gây khó nhìn và khó khăn trong việc tham quan và tìm kiếm sản phẩm cũng như giúp khách hàng dễ dàng nhận biết được từng dòng sản phẩm.

Có thể bạn quan tâm: thi công logo tòa nhà

Đơn vị nhận thiết kế thi công gian hàng hội chợ chuyên nghiệp

Để thu hút khách hàng đến gian hàng của mình thì việc thiết kế gian hàng hội chợ cần thật sự ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo riêng biệt, các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Đằng sau những buổi hội chợ thành công là sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng khá quan trọng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Kconcept là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ, thi công gian hàng triển lãm cho các doanh nghiệp vì vậy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com