Dịch vụ thiết kế và thi công gian hàng hội chợ đang được rất nhiều doanh nghiệp, công ty tin tưởng lựa chọn. Một không gian thương mại thể hiện được đặc trưng của thương hiệu là điều rất quan trọng mà dịch vụ đó mang lại. 

Nếu doanh nghiệp đang lo lắng không biết tìm đơn vị thiết kế và thi công gian hàng hội chợ như thế nào thì công ty Kconcept chuyên thiết kế thi công gian hàng hội chợ là một lựa chọn sáng suốt.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Thiết kế thi công gian hàng hội chợ là gì?

Hội chợ thương mại là nơi hội tụ của rất nhiều khách hàng tiềm năng. Với thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm chuyên nghiệp, thương hiệu của công ty sẽ đến gần hơn với người dùng và đối tác kinh doanh. Cách thu hút khách hàng tiềm năng đến với gian hàng của công ty thì thiết kế phải ấn tượng, có nét độc đáo riêng, sản phẩm được trang trí đẹp mắt, phù hợp.

Để thiết kế thi công gian hàng hội chợ thành công, doanh nghiệp cần quan tâm đến những tiêu chuẩn của một dự án thiết kế gian hàng hội chợ. Để đáp ứng được điều này, tiêu chuẩn của gian hàng hội chợ trước hết là kích thước chung. Các mục đích sử dụng được đề cập trong tiêu chuẩn này là số lượng lớn, có thể tái sử dụng và dễ dàng tháo lắp.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Nếu là công ty lớn, có nhiều kinh phí thì có thể lựa chọn lắp đặt gian hàng hội chợ triển lãm cho riêng mình. Nếu bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ muốn tiết kiệm chi phí thì gian hàng hội chợ tiêu chuẩn nên là sự lựa chọn tối ưu.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng triển lãm

Công ty Kconcept thiết kế gian hàng hội chợ chất lượng

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng hội chợ, công ty Kconcept cùng đội ngũ kiến ​​trúc sư, kỹ thuật viên sáng tạo, nhanh nhẹn, tỉ mỉ trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, với xưởng sản xuất có máy móc hiện đại, doanh nghiệp đảm bảo:

– Tư vấn thiết kế thi công gian hàng hội chợ tiết kiệm chi phí hợp lý nhất có thể

– Thiết kế theo yêu cầu của khách hàng và kiến ​​thức thiết kế của kiến ​​trúc sư

– Chỉnh sửa thiết kế gian hàng hội chợ cho đến khi khách hàng hài lòng nhất

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

– Miễn phí 100% phí khảo sát và tư vấn khách hàng

– Chiết khấu mạnh nếu khách hàng thiết kế và chọn thi công tại đơn vị

– Báo giá nhanh chóng để khách hàng cân đối tránh lãng phí thời gian cho đôi bên

– Đảm bảo thi công theo đúng thiết kế đã được khách hàng duyệt

– Luôn hỗ trợ khách hàng từ khi tổ chức triển lãm đến khi kết thúc

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ khá quan trọng. Vì ảnh hưởng đến quá trình tìm kiếm khách hàng và đối tác tiềm năng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút người xem một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với người dùng 

Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu có nhu cầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169