Global Sourcing Fair là triển lãm giữa các nhà phân phối và người mua hàng trên toàn cầu. Để có một buổi triển lãm Global Sourcing Fair thành công, doanh nghiệp cần chuẩn bị cho mình một thiết kế thi công gian hàng hội chợ ấn tượng, thu hút khách tham quan và đội ngũ thi công có nhiều kinh nghiệm.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Thông tin chi tiết về hội chợ Quốc tế Global Sourcing Fair 

Thời gian: Từ 24/04 đến 26/04/2024

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy mô dự kiến: 750 gian hàng 

Global Sourcing Fair là sự kiện kết nối giao thương, thương mại toàn diện không nên bỏ lỡ giữa người mua hàng toàn cầu và các đơn vị cung ứng chất lượng tại Việt Nam và Châu Á.

Đây là một triển lãm chuyên ngành có sự tương tác mạnh mẽ Online – to – Offline. Mỗi gian hàng trực tiếp được phủ sóng liên tục với gian hàng online vào trước, sau một thời gian hội chợ để tối ưu hóa cuộc gặp gỡ và chương trình làm việc với nhà mua hàng.

Triển lãm chuyên ngành quy tụ các nhà xuất khẩu, sản phẩm hoàn thiện về số lượng và chất lượng. Ngoài ra, đây cũng là điểm đến của các nhà cung ứng đa dạng lĩnh vực ngành nghề và quốc gia, lãnh thổ. Hội tụ những người mua hàng tiềm năng và chất lượng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Ngành hàng trưng bày: 

+ Nội thất bao gồm Trang trí nội thất, đồ gỗ, gia dụng

+ Vật dụng nhà bếp.. 

+ Phong cách sống

+ Điện tử & Thiết bị gia dụng

+ Quà tặng: Hàng Thủ công mỹ nghệ; Quà tặng, văn phòng phẩm; Bao bì, giấy

+ Thời trang : Dệt may; Phụ kiện thời trang; Sản phẩm giày & da; Công nghệ thời trang; Vải, Sợi & Da..

>>> Có thể bạn quan tâm: Booth exhibition in Vietnam

Đơn vị nhận thiết kế thi công gian hàng hội chợ Global Sourcing Fair chuyên nghiệp

Để thu hút khách hàng đến gian hàng của mình thì việc thiết kế gian hàng hội chợ cần thật sự ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo riêng biệt, các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Đằng sau những buổi hội chợ thành công là sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng khá quan trọng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-hoi-cho

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Kconcept là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ, thiết kế gian hàng triển lãm cho các doanh nghiệp vì vậy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com