Xu hướng du lịch ngày càng tăng, các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực này cũng ngày càng chú trọng vào việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh đến khách hàng. Các sự kiện triển lãm du lịch sẽ là cơ hội tốt để các công ty thực hiện được mục tiêu của mình.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-du-lich-Ha-Noi
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch Hà Nội tại Kconcept

Tuy nhiên, để thu hút khách tham quan cũng như dành được lợi thế cạnh tranh cao, thì mẫu thiết kế gian hàng triển lãm du lịch của bạn phải thật độc đáo, bắt mắt và gây ấn tượng với khách hàng.

Tại sao phải thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch?

Sự kiện triển lãm du lịch là nơi quy tụ các loại hình dịch vụ du lịch, khách sạn, lữ hành. Tại đây, các doanh nghiệp sẽ được quảng bá sản phẩm, hình ảnh, thương hiệu mà mình cung cấp đến với khách tham quan và các nhà đầu tư tiềm năng.

Ngoài ra, đến với triển lãm du lịch này các doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu trao đổi và xúc tiến thương mại với các công ty đối tác khác. Cũng từ đó mà việc đưa các sản phẩm du lịch phổ biến ra thị trường góp phần xúc tiến ngành du lịch Việt Nam lan truyền rộng rãi đến các bạn bè quốc tế và vươn tầm thế giới.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich-dia-dao-cu-chi
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch địa đạo củ chi tại Kconcept

Tùy loại hình triển lãm này còn khá mới ở nước ta để có thể phát triển loại hình dịch vụ này. Cũng từ đó mà sự kiện này mở ra nhiều cơ hội cho đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch thể hiện được khả năng và sự chuyên nghiệp của mình.

Thông thường, sự kiện triển lãm này sẽ được tổ chức vào mùa du lịch cao điểm nên sẽ thu hút được lượng khách tham quan rất lớn. Và tất nhiên sẽ xuất hiện sự cạnh tranh giữa các gian hàng trong sự kiện, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn gian hàng triển lãm du lịch thu hút, tìm kiếm về cho mình lượng khách hàng lớn, nhằm tăng doanh thu cũng như quảng bá hình ảnh thương hiệu.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

>>> Có thể bạn quan tâm: Liên hệ ngay với Kconcept để nhận báo giá thi công gian hàng hội chợ nhé!

Đâu là yếu tố để có một thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch thành công?

+ Vị trí đặt gian hàng: Trước khi tiến hành lên ý tưởng bản vẽ, đơn vị thiết kế gian hàng triển lãm du lịch cũng như doanh nghiệp sẽ xem xét khảo sát trước địa hình, đo đạc chính xác các số liệu, xác định những vật cản gây ảnh hưởng đến kết cấu gian hàng để phác thảo những bản vẽ thiết kế hoàn hảo nhất, tránh được những rủi ro khi thi công cũng như phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

+ Chất liệu: Để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thi công cũng như diễn ra sự kiện, chất liệu thi công cần được lựa chọn kỹ càng, phù hợp với mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch và có độ bền cao khi thi công gian hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-du-lich
thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-du-lich

+ Hình ảnh: Bên cạnh sản phẩm trưng bày thì hình ảnh cũng là yếu tố quyết định ấn tượng của khách tham quan đối với gian hàng. Các doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư quảng bá hình ảnh thương hiệu, đánh vào trọng tâm mục đích quảng cáo, hình ảnh cần sắc nét, gây được ấn tượng mạnh với khách hàng.

+ Ánh sáng: Nếu gian hàng triển lãm du lịch của doanh nghiệp không được chú trọng vào vấn đề chiếu sáng thì sẽ không thể làm nổi bật sản phẩm và tính thẩm mỹ của gian hàng. Do đó, khi thiết kế gian hàng triển lãm du lịch, đơn vị thiết kế cũng như doanh nghiệp luôn chú trọng vào lắp đặt ánh sáng phù hợp để gian hàng thu hút hơn.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Hơn nữa, để có thể thu hút khách đến với gian hàng nhiều hơn, các doanh nghiệp nên có thêm những hoạt động, trò chơi để kích thích sự tò mò của người tiêu dùng như quay trúng thưởng, chăm sóc khách hàng, trải nghiệm dùng thử,…

>>> Xem thêm: Doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì khi thiết kế gian hàng hội chợ vietbuild

Lựa chọn Kconcept là nơi thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch thành công cho bạn?

Để đáp ứng được nhu cầu thiết thực của khách hàng thì gian hàng cũng cần tạo được sức hút riêng. Sản phẩm hướng đến đối tượng khách hàng nào thì sẽ tập trung vào tệp khách hàng đó.

Bên cạnh đó, với mục tiêu mang bản sắc riêng, tạo sự khác biệt cho gian hàng và tạo ấn tượng mạnh với khách tham quan. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch tại Kconcept.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich
thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch Philippines

Để đảm bảo chất lượng và giảm thiểu chi phí, thời gian thi công, doanh nghiệp vẫn nên làm việc với những đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch chuyên nghiệp để có được một mẫu gian hàng đúng chuẩn và thu hút khách hàng.

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

thiet-ke-gian-hang-trien-lam-du-lich

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

Design-and-construction-booth-travel-ib-VietNam
Design and construction booth travel in VietNam

Bên cạnh đó, Kconcept có nhà xưởng sản xuất, văn phòng và liên kết với đối tác được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật giỏi, có trình độ và kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

>>>  Dịch vụ khác của Kconcept có thể bạn quan tâm: Công ty thi công bảng hiệu

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT COMPANY LIMITED

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com