Sự kiện triển lãm MTA VIETNAM 2023 sẽ chính thức quay trở lại vào ngày 04/07/2023. Đây là một sự kiện lớn trong ngành Cơ khí, hội tụ hàng trăm doanh nghiệp lớn trong ngành, tăng cơ hội xúc tiến và hợp tác thương mại. Vậy làm thế nào để có được một mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm MTA gây ấn tượng, hiệu quả?

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Thông tin chi tiết về triển lãm MTA Vietnam 2023 – Triển lãm và Hội thảo Quốc tế về Máy công cụ, Cơ khí chính xác và Gia công kim loại

Thời gian diễn ra: Diễn ra từ 04 – 07/07/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh

Quy mô trưng bày: Theo dự kiến của Ban tổ chức, vào năm 2023 MTA VIETNAM sẽ có sự tham gia của hơn 430 doanh nghiệp đến từ 22 quốc gia và khu vực trên thế giới, với tổng diện tích tổ chức lên đến 12.000m2.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

MTA VIETNAM hay còn được biết đến là sự kiện triển lãm và hội thảo Quốc tế và Máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại. Đây là sự kiện thương mại hàng đầu dành riêng cho các loại máy cắt kim loại, công cụ, dụng cụ và những thiết bị đo lường, giới thiệu đến khách hàng những công nghệ mới nhất hiện đang có mặt trên thị trường.

Triển lãm MTA là cầu nối tốt nhất giữa thị trường Việt và nền công nghệ quốc tế. Là nơi mang đến cơ hội cho các doanh nghiệp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm trong ngành với nhau.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Tổng hợp những ngành nghề sẽ có mặt tại sự kiện MTA:

+ Chất liệu mài

+ Dụng cụ làm sạch & Hệ thống làm sạch không khí

+ Máy khắc & Đánh dấu

+ Hệ thống Cân bằng & Phân tích

+ Khối nguồn & Công cụ nguồn

+ Trung tâm Gia công

+ Hệ thống nén khí

+ Đồ gá kẹp chặt

+Máy cắt kim loại, máy doa, máy khoan, máy cắt ren đai ốc,…

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế booth triển lãm

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm MTA trọn gói tại Kconcept

Để tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng hơn so với những đối thủ khác thì doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm MTA chuyên nghiệp, uy tín, mang lại hiệu quả cao.

Không chỉ là gian hàng thông thường mà đây còn là bộ mặt của công ty, nơi trưng bày các sản phẩm tuyệt vời nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, nên lựa chọn một đơn vị thiết kế gian hàng ấn tượng, có nhiều kinh nghiệm trong thi công những gian hàng triển lãm lớn.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Kconcept là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ, thiết kế gian hàng triển lãm cho các doanh nghiệp vì vậy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

>>> Xem thêm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com