Chi tiết thông tin về sự kiện triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam – IEAE Vietnam

Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam 2023 được tổ chức dựa trên tiềm năng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành hàng này. Tại triển lãm, Quý vị được đàm phán trực tiếp với Lãnh đạo các doanh nghiệp sản xuất, được trải nghiệm trên tay các sản phẩm mới nhất mà không mất chi phí hay thời gian sang nước bạn từ đó có được lợi ích tài chính tối đa. Đây chắc chắn là cầu nối vững chắc đưa các tổ chức, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất – phân phối các ngành hàng liên quan của Việt Nam kết nối – giao thương đặt nền móng hợp tác lâu dài trong tương lai với các đối tác chất lượng.

+ 5 Ngành hàng trưng bày:
1) MÁY MÓC, THIẾT BỊ ĐIỆN & ĐIỆN TỬ
2) SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ, LINH – PHỤ KIỆN
3) THIẾT BỊ THÔNG MINH – SMART HOME
4) CÔNG NGHỆ LED & HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG
5) ĐIỆN LẠNH – ĐIỆN GIA DỤNG
+ Thời gian sự kiện : 19 – 21/07/2023
+ Địa điểm : Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam - IEAE Vietnam
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam – IEAE Vietnam

Tiếp nối sau thành công tại Indonesia, Ấn Độ, Malaysia và tại TP. Hồ Chí Minh (tháng 12/2022). Năm nay, chuỗi triển lãm gia tăng quy mô với trên 550 gian hàng được chia thành các khu ngành hàng tương ứng: Sản phẩm Mẹ bé & Đồ chơi Trẻ em (IBTE); Quà tặng & Đồ gia dụng (IGHE); Điện tử & Thiết bị thông minh (IEAE).

++ Bạn có thể tham khảo thêm: Thiết kế thi công gian hàng triển lãm 

Lý do bạn chọn Kconcept là đơn vị Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam – IEAE Vietnam

Kconcept là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam – IEAE Vietnam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo, năng lực đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng về quy mô, số lượng. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

Kconcept có gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có được một lượng lớn khách hàng tiềm năng gồm những doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước Việt Nam.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu nên cam kết chất lượng sản phẩm đúng như khách hàng yêu cầu.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam - IEAE Vietnam
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam – IEAE Vietnam

Lý do bạn chọn Kconcept cho dự án thiết kế thi công dự án gian hàng sắp tới

  • Kinh nghiệm – uy tín : Kconcept có hơn 9+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế thi công gian hàng triển lãm, làm bảng hiệu quảng cáo, nội thất…Đáp ứng được yêu cầu, quy mô và thời gian. Luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ dự án.
  • Tối ưu giá thành : Kconcept luôn tối ưu công việc và chức năng cho từng nhân viên, giúp cắt giảm nhân sự và chi phí quản lý – vận hành. Từ đó giúp giảm giá thành sản phẩm và dịch vụ nhưng chất lượng sản phẩm và dịch vụ không thay đổi.
  • Cập nhật thông tin : Kconcept luôn cập nhật thông tin và kiến thức mới nhất về lĩnh vực, vật liệu sản xuất, mô hình mới, cải tiến công nghệ, kỹ thuật, cho ra đời những sản phẩm – dịch vụ vượt trội về chất lượng, từ đó phục vụ khách hàng tốt hơn.
  • Nhân lực – thiết bị: Kconcept có nhà xưởng sản xuất, văn phòng và liên kết với đối tác được trang bị hệ thông máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật giỏi, có trình độ và kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

++ Xem thêm: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ thi công gian hàng triển lãm xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Thông tin liên hệ

KCONCEPT COMPANY LIMITED 

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com