Là một trong những đơn vị Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em – IBTE các kỳ uy tín trọn gói tại TP.HCM và Việt Nam. Kconcept tự tin sẽ là đơn vị mà quý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin cho dự án triển lãm sắp tới của mình. Tại Kconcept quý khách được tư vấn tận tình – chuyên nghiệp từ quy trình thiết kế, chọn vật liệu đến việc thi công dàn dựng gian hàng cuối cùng. Quý khách hoàn toàn yên tâm trong việc chất lượng và tiến độ.

Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương, Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em (IBTE 2023) sẽ tổ chức lần thứ 2 tại Việt Nam từ ngày 19 đến 21 tháng 7 năm 2023 tại Nhà B – SECC Q7, TP. HCM. IBTE 2023 được tổ chức đồng thời cùng Triển lãm Quốc tế quà tặng & Đồ gia dụng (IGHE) và Triển lãm Điện tử & Thiết bị thông minh (IEAE).
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em - IBTE
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em – IBTE

Một số thông tin về triển lãm IBTE – Triển lãm Quốc Tế Sản Phẩm và Đồ chơi trẻ em

Tiếp nối sau thành công tại Indonesia, Ấn Độ, Malaysia và tại TP Hồ Chí Minh (tháng 12/2022). Năm nay, chuỗi triển lãm gia tăng quy mô với trên 550 gian hàng được chia thành các khu ngành hàng tương ứng: Sản phẩm mẹ bé & Đồ chơi trẻ em (IBTE); Quà tặng & Đồ gia dụng (IGHE); Điện tử & Thiết bị thông minh (IEAE).
+ Ngành hàng trưng bày  : Đồ chơi và phụ kiện; Sản phẩm giáo dục; Xe nôi, thiết bị cho bé trên xe hơi; Sản phẩm cho Mẹ và bé sơ sinh; Sản phẩm thời trang,…
+ Thời gian sự kiện : 19 – 21/07/2023
+ Địa điểm : Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em - IBTE
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em – IBTE

 

Năm 2023, chuỗi triển lãm tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Bộ Công Thương Việt Nam, được tổ chức bởi Công ty VINEXAD & CHAOUY EXPO, cùng sự phối hợp của Hiệp hội Phát triển hàng tiêu dùng Việt Nam (VACOD); và Hiệp hội Doanh nghiệp Điện tử Việt Nam (VEIA) tổ chức. Là triển lãm B2B chuyên nghiệp nhất về đồ chơi và sản phẩm trẻ em tại Việt Nam, IBTE 2023 với quy mô trưng bày 1.000m2, sẽ góp mặt 200 xưởng sản xuất chuyên xuất khẩu các sản phẩm Đồ cho mẹ và bé sơ sinh; Đồ chơi, sản phẩm trẻ em, giải trí thời thượng đáp ứng nhu cầu của trẻ từ 0-14 tuổi.
Triển lãm Quốc tế Đồ chơi và Sản phẩm trẻ em Việt Nam (IBTE) giúp các công ty kết nối cung cầu hiệu quả, với mục tiêu dài hạn là xây dựng IBTE thành triển lãm B2B chuyên nghiệp và có ảnh hưởng nhất về đồ chơi và sản phẩm trẻ em ở Đông Nam Á. Việc tổ chức Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và đồ chơi trẻ em nhằm giúp các công ty kết nối cung cầu hiệu quả, với mục tiêu dài hạn là xây dựng IBTE thành triển lãm B2B chuyên nghiệp và có ảnh hưởng nhất về đồ chơi và sản phẩm trẻ em ở Đông Nam Á.

Đơn vị Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em – IBTE trọn gói và chuyên nghiệp tại TP.HCM

Khi các doanh nghiệp muốn tham gia sự kiện triển lãm IBTE để quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thương hiệu cho công ty của mình thì điều cần quan tâm đầu tiên đó chính là phải Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em – IBTE sao cho thật nổi bật. Vì thế, để gian hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt thì bạn cần tìm đến các đơn vị thi công gian hàng trọn gói để hỗ trợ.

Kconcept có gần 10 năm làm việc trong lĩnh vực này, chúng tôi đã có được một lượng lớn khách hàng tiềm năng gồm những doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ trên khắp cả nước Việt Nam.

Chúng tôi luôn đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu nên cam kết chất lượng sản phẩm đúng như khách hàng yêu cầu.

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em - IBTE
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Đồ chơi trẻ em – IBTE

 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ thi công gian hàng triển lãm trọn gói bên chúng tôi sẽ được:

+ Nhân viên nhiều kinh nghiệm tư vấn mẫu mã phù hợp với chủ đề sự kiện.

+ Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, hỗ trợ trước và sau khi sự kiện diễn ra.

+ Hệ thống máy móc hiện đại, đảm bảo an toàn lao động trong quá trình làm việc.

+ Giá cả cạnh tranh so với thị trường.

+ Nhiều chính sách ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

Kconcept rất hân hạnh được đóng góp một phần nhỏ để nâng cao hình ảnh, thương hiệu, giá trị của doanh nghiệp cho khách hàng.

++ Xem thêm: Báo giá thiết kế gian hàng triển lãm

Nếu có thắc mắc gì về dịch vụ thi công gian hàng triển lãm xin hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp cụ thể.

Thông tin liên hệ

KCONCEPT COMPANY LIMITED 

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com