KCONCEPT

THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM UY TÍN HÀNG ĐẦU

Kconcept là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng triển lãm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo, năng lực đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng về quy mô, số lượng. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

Design and build exhibition booth Bifawood 3M PK by Kconcept
booth-exhibition
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch Địa Đạo Củ Chi tại Kconcept
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Propack Westrock bởi Kconcept
booth-design
Design_and_build_exhibition_booth_propak_in_VietNam_01
exhibition booth
booth-exhibition
1. GIAN HÀNG TRIỂN LÃM LÀ GÌ ?

Gian hàng triển lãm hay còn gọi là gian hàng hội chợ (Tiếng anh gọi là: Exhibition Booth) là một không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ, dự án của cá nhân hay tổ chức trong và ngoài nước.

Gian hàng được thiết kế và bố thí không gian nội thất lẫn ngoại thất đẹp, bắt mắt dùng cho mục đích giới thiệu sản phẩm hoặc bán hàng tại các sự kiện, lễ hội, kỳ triển lãm trong nước và quốc tế.

Các mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm có thể đặt trong nhà hoặc ngoài trời, tại các trung tâm triển lãm, quảng trường… nơi không gian rộng lớn. Gian hàng được thiết kế từ nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng được yêu cầu nhanh – gọn, tối ưu chi phí, dễ dàng láp ráp, tháo dỡ khi kết thúc triển lãm. Hiện nay, triển lãm thương mại được tổ chức thường xuyên như một loại hình xúc tiến thương mại.

Các gian hàng triển lãm thương mại thường được tổ chức theo một chủ đề nhất định, nên khi các doanh nghiệp tham gia trưng bày sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tại sự kiện cần tạo điểm khác biệt, nổi bật để có thể thu hút khách tham quan và đối tác. Đó cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước có thể giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, tạo dựng mối quan hệ hợp tác trong và ngoài nước.

Dù là cá nhân, tổ chức hay doanh nghiệp nào đến tham gia hội chợ triển lãm thương mại cũng cần tạo dựng cho mình một gian hàng triển lãm hay nói chính xác hơn là thiết kế thi công gian hàng triển lãm.

Gian hàng triển lãm là một không gian dành cho các cá nhân hay doanh nghiệp tham gia triển lãm thương mại trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dự án, dịch vụ,…của mình đến các khách hàng hay nhà đầu tư.

2. THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM CÓ NHỮNG LOẠI NÀO PHỔ BIẾN
 • Gian hàng triển lãm giống như việc xây dựng ngôi nhà trên một mảnh đất trống. Khi tham gia triển lãm, khách hàng sẽ lựa chọn tùy theo nhu cầu, kinh phí, quy mô để lựa chọn diện tích mặt bằng cho gian hàng của mình. Các diện tích sàn thông thường sẽ là: 3mx3m ( 1 gian ) 3m x 6m ( 2 gian kề nhau ) 6m x 6m ( 4 gian )…
 • Thông thường gian hàng triển lãm chia thành 3 loại:
 • Gian hàng tiêu chuẩn ( Tiếng anh : Booth standard )
 • Gian hàng nâng cấp  ( Tiếng anh: Booth Up Grade )
 • Gian hàng triển lãm đặc biệt ( Tiếng anh: Booth Special ) hoặc gọi là gian trống.
 • Trong đó thông dụng và phổ biến nhất là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng triển lãm đặc biệt.
3. LÝ DO THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm sẽ là vô cùng quan trọng. Việc thiết kế thi công gian hàng triển lãm sẽ giúp chúng ta thấy và biết được gian hàng sẽ có thiết kế như thế nào, về màu sắc, bày trí và công năng, từ đó có thể đưa ra những điều chỉnh kịp thời để hoàn thiện gian hàng chất lượng hơn trước khi thi công. Nếu như không thiết kế thì việc thi công sẽ khó khăn vì không biết sẽ bắt đầu từ đâu>>> .Xem thêm: làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại TPHCM.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm 3M Hawa Expo 2023

Thiết kế thi công gian hàng triển lãm chuyên nghiệp – chất lượng tại Kconcept

 • Hội chợ triển lãm là nơi mà doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, hình ảnh thương hiệu công ty đến khách hàng và đối tác tiềm năng.
 • Việc thiết kế thi công gian hàng triển lãm phải thật sự ấn tượng, thể hiện được nét riêng biệt, độc đáo của thương hiệu trong một không gian cố định để thu hút khách hàng.
 • Thực tế, một gian hàng có được sự chú ý của khách tham quan hay không, có được  ghé vào hay không? Tất cả đều được quyết định trong khoảnh khắc đầu tiên khi họ tìm thấy gian hàng của bạn.
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm đặc biệt tại Kconcept

 

Việc có một gian hàng triển lãm được thiết kế ấn tượng là điều vô cùng quan trọng trong các hội chợ triển lãm.Một gian hàng được thiết kế bắt mắt và thu hút người xem có thể xem là một thành công lớn cho các doanh nghiệp và thương hiệu trong việc kết nối với khách hàng tiềm năng.

Ngoài ra, gian hàng triển lãm còn là một công cụ dùng để quảng bá và phổ biến các dòng sản phẩm mới của thương hiệu tại các sự kiện hội chợ triển lãm.

Vì vậy, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng Kconcept là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hãy lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất để sở hữu gian hàng ấn tượng và thu hút.

CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Chúng tôi thấu hiểu mong muốn, sự lo lắng của khách hàng về việc lựa chọn đơn vị nào uy tín thiết kế thi công gian hàng triển lãm chất lượng, hiệu quả, đáp ứng được tiến độ và chất lượng hoàn thiện  trong thi công, vì thế ưu tiên hàng đầu của chúng tôi  chính là mang đến cho khách hàng một sự tin tưởng tuyệt đối.

Những thế mạnh khi khách hàng lựa chọn thiết kế thi công gian hàng triển lãm tại Kconcept

NĂNG LỰC - KINH NGHIỆM ĐƯỢC TÍCH LŨY QUA TỪNG DỰ ÁN

KCONCEPT tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Việt Nam (Exhibition Booth in Vietnam) được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiến độ. Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài. Tuy giá thành sản phẩm và dịch vụ giảm giá nhưng luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch cung cấp cho khách hàng là không đổi.

Review dự án thi công gian hàng triển lãm tại Kconcept

Kconcept luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật, tư duy thiết kế và sự sáng tạo cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm thiết kế, thi công ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay. Bên cạnh đó, Kconcept có nhà xưởng sản xuất, văn phòng và liên kết với đối tác được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật giỏi, có trình độ và kinh nghiệm để tạo ra sản phẩm – dịch vụ có chất lượng tốt nhất.

>>> Dịch vụ khác của Kconcept có thể bạn quan tâm: Công ty thi công bảng hiệu

KHÁCH HÀNG VÀ ĐỐI TÁC TIN TƯỞNG

Kconcept vô cùng cảm ơn và vinh dự được nhiều khách hàng lớn trong nước và quốc tế tin tưởng chọn dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm tại Kconcept trong suốt thời gian qua. Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng chúng tôi cam kết nỗ lực không ngừng để tạo nên dịch vụ tốt nhất làm hài lòng khách hàng.

Review dự án tiêu biểu và phản hồi tích cực từ khách hàng của Kconcept

CÓ QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP - RÕ RÀNG

Để gian hàng triển lãm được thực hiện một cách tốt nhất, và đạt chất lượng cao nhất, tại Kconcept luôn có một quy trình làm việc rõ ràng và cụ thể trong việc thiết kế và thi công gian hàng triển lãm, từ đó khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin kiểm tra tiến độ, khối lượng công việc và chất lượng.

 • Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng cần thiết kế thi công gian hàng triển lãm.
 • Tư vấn các phương án, kích thước, chất liệu, công năng và mức đầu tư cho gian hàng.
 • Thống nhất mẫu thiết kế, phản biện và ký kết hợp đồng thi công gian hàng triển lãm.
 • Lắp đặt gian hàng triển lãm và bàn giao. Vận chuyển hoặc lưu kho tái sử dụng.
 • Tháo dỡ gian hàng khi sau khi kết thúc triển lãm và báo với khách hàng

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Kconcept sẽ đồng hành với quý khách trong suốt quá trình triển lãm, từ khâu chuẩn bị cho đến khi kết thúc triển lãm, với kinh nghiệm nhiều năm tham dự nhiều kỳ triển lãm trên cả nước chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.Không những vậy, chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu thi công gian hàng nhanh chóng và cam kết đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, công ty còn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng và nhiều ưu đãi khác.

Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

Dự án THIẾT KẾ THI CÔNG GIAN HÀNG TRIỂN LÃM TIÊU BIỂU

Xem thêm dự án
XEM THÊM HÌNH ẢNH KHÁC

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam Hình ảnh thực tế thi công gian hàng triển lãm tại Kconcept[/caption] Thiết kế thi công gian hàng triển lãm 3M – Phước Khang tại triển lãm Motoshow – Ảnh thi công bởi Kconcept Hình ảnh thực tế thi công gian hàng triển lãm tại KconceptThiết kế thi công gian hàng triển lãm SacombankẢnh thiết kế thi công gian hàng triển lãm lễ hội cà phê 2023 tại KconceptẢnh thiết kế gian hàng triển lãm sacombank tại lễ hội cafe Buôn Mê ThuộtThiết kế thi công gian hàng triển lãm du lịch tại KconceptThiết kế thi công gian hàng triển lãm Du Lịch do Kconcept thực hiện

Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!