Vietfish – Triển lãm Thủy sản Quốc tế được ví như là “Ngôi nhà thủy sản Châu Á”, đây là nơi mà nhiều doanh nghiệp chuyên kinh doanh, cung cấp thủy sản tham dự. Tại đây, doanh nghiệp sẽ có cơ hội giao lưu hợp tác thương mại và đem lại giá trị hơn cho doanh nghiệp. Kconcept – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietfish – Triển lãm Thủy sản Quốc tế Vietfish trọn gói, chất lượng. Liên hệ ngay để được hỗ trợ tư vấn dịch vụ thiết kế thi công tốt nhất.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm VietFish

Thông tin chi tiết về sự kiện triển lãm Thủy sản Quốc tế Vietfish

Thời gian diễn ra: diễn ra từ ngày 23/08/2023 cho đến hết ngày 25/08/2023.

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Quy mô tổ chức: Dự kiến sẽ được tổ chức với hơn 350 gian hàng, đến từ hơn 200 doanh nghiệp lớn nhỏ trên 14 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Vietfish là sự kiện triển lãm lớn nhất Việt Nam về chuyên ngành thủy sản. Hội chợ được diễn ra thường niên hàng năm bởi Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam. Ngoài là nơi triển lãm thì Vietfish còn là nơi kết nối giữa các doanh nghiệp trong ngành với nhau, tạo cơ hội gặp gỡ, hợp tác với quy mô chuyên nghiệp.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm VietFish

Ngành hàng trưng bày tại sự kiện:

+ Thủy sản: Trưng bày các mặt hàng thủy sản tươi sống như Tôm, cá, mực, ghẹ, nghêu,… và nhiều những mặt hàng thủy sản khác.

+ Máy móc và thiết bị: Triển lãm VIETFISH sẽ trưng bày các thiết bị phục vụ cho chế biến, thiết bị lạnh, thiết bị đo lường, và nhiều loại thiết bị máy móc liên quan.

+ Nuôi trồng thủy sản và các dịch vụ khác: Trưng bày các chất phụ gia, các loại vacxin, hóa chất, phòng thí nghiệm cùng nhiều những dịch vụ liên quan.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế booth triển lãm

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIETFISH trọn gói tại Kconcept

Để tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng hơn so với những đối thủ khác thì doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIETFISH chuyên nghiệp, uy tín, mang lại hiệu quả cao.

Không chỉ là gian hàng thông thường mà đây còn là bộ mặt của công ty, nơi trưng bày các sản phẩm tuyệt vời nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, nên lựa chọn một đơn vị thiết kế gian hàng ấn tượng, có nhiều kinh nghiệm trong thi công những gian hàng triển lãm lớn.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm VietFish

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Kconcept là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ, thiết kế gian hàng triển lãm cho các doanh nghiệp vì vậy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

>>> Xem thêm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com