Triển lãm VietBeauty là tên gọi của kỳ triển lãm thương mại chuyên ngành Làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam. Được biết đến như một tổ chức quốc tế uy tín và lâu đời nhất – Triển lãm thương mại làm đẹp, VietBeauty là một diễn đàn chuyên nghiệp để kết nối các nhà triển lãm và người mua thương mại – bao gồm các nhà nhập khẩu, nhà phân phối, nhà bán lẻ, thương mại điện tử, các chuyên gia và các nhà đầu tư tiềm năng.

Triển lãm thu hút không chỉ các tổ chức trong nước, mà còn các công ty quốc tế trong ngành công nghiệp làm đẹp tham gia trưng bày và tham quan. Bên cạnh đó, triển lãm còn mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa và các chương trình ngành trong suốt ba ngày diễn ra sự kiện. Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia triển lãm VietBeauty – Triển lãm thương mại chuyên ngành Làm đẹp lớn nhất tại Việt Nam và cần đơn vị uy tín thiết kế thi công gian hàng triển lãm VietBeauty tại đây thì Kconcept là đơn vị uy tín mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Design_booth_exhibition_cosmetic_by_Kconcept
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietbeauty OCM tại Kconcept

Thông tin chi tiết về triển lãm Vietbeauty – Triển lãm thương mại hàng đầu chuyên ngành Làm đẹp tại Việt Nam

Tên sự kiện (tiếng Anh): Vietbeauty Show  – The Premier beauty trade show in Vietnam

Thời gian: 27/07/2023 – 29/07/2023

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

VietBeauty & Cosmobeauté Vietnam 2023 dự kiến thu hút hơn 300 đơn vị triển lãm đến từ 24 quốc gia và vùng lãnh thổ và 8000 khách tham quan.

Thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-VietBeauty-Kconcept
Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín Kconcept

Lý do doanh nghiệp nên tham gia triển lãm Vietbeauty x COSMOBEAUTÉ VIETNAM 2023

  1. Tiếp cận và tìm hiểu thị trường Việt Nam thông qua việc tham gia trưng bày và giới thiệu sản phẩm/dịch vụ mới tại triển lãm
  2. Tiếp tục duy trì và gia tăng mức độ nhận diện, uy tín thương hiệu tới Người mua B2B trong và ngoài nước không chỉ tại triển lãm mà còn trên trên cộng đồng ngành làm đẹp Beauty E-Markets Community
  3. Tăng cường cơ hội giao thương và mở rộng mạng lưới phân phối kinh doanh với các đối tác đến từ nhiều tỉnh thành Việt Nam và các đối tác tiềm năng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.
  4. Tiếp cận khách mua hàng doanh nghiệp B2B Buyer thông qua chương trình Kết nối giao thương tìm nguồn hàng (VIP B2B Buyer Program). Các nhà phân phối, nhà nhập khẩu, thẩm mỹ viện, nhà bán lẻ, doanh nghiệp thương mại điện tử và các nhà đầu tư tiềm năng sẽ được tham khảo trước hồ sơ Doanh nghiệp trưng bày và lên lịch hẹn.
  5. Cập nhật kiến thức, thông tin thị trường và xu hướng ngành làm đẹp bằng cách tham gia các sự kiện như Beauty Talks – Hội thảo chuyên đề, demo trực tiếp sản phẩm, livestream sản phẩm nổi bật với các chuyên gia đầu ngành
booth-exhibition-Vietbeauty-at-VietNam-by-Kconcept
Thiết kế thi công gian hàng triển lãm Wooshin Korea bởi Kconcept

Thông thường, sự kiện triển lãm Vietbeauty sẽ diễn ra cùng thời gian với triển lãm COSMOBEAUTÉ VIETNAM nên 2 sự kiện này sẽ diễn ra cùng nhau

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế thi công gian hàng triển uy tín trọn gói tại Kconcept

Kconcept – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãmVietbeauty uy tín hàng đầu

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm Vietbeauty. Việc không cân nhắc kỹ trong việc lựa chọn đơn vị và nhà thầu thi công sẽ khiến gian hàng triển lãm không đạt được hiệu quả như kỳ vọng và không thu hút khách hàng tham quan.

Nếu có nhu cầu thiết kế thi công gian hàng khi tham gia hội chợ triển lãm, doanh nghiệp có thể liên hệ ngay với Kconcept. Chúng tôi chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang tìm kiếm.

Don-vi-thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam-uy-tin-Kconcept
Kconcep chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế thi công gian hàng triển lãm

Kconcept là một trong những công ty thiết kế gian hàng triển lãm uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ thiết kế kỹ thuật chuyên nghiệp, sáng tạo đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng về quy mô, số lượng. Kconcept cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT COMPANY LIMITED

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com