Thiết kế thi công gian hàng triển lãm tại Kconcept là phương pháp hiệu quả trong việc quảng bá sản phẩm trực tiếp đến khách hàng, đạt được hiệu quả cao. Doanh nghiệp khi quyết định tham gia trưng bày sản phẩm tại VIETFOOD & PROPACK VIETNAM thì việc có một gian hàng ấn tượng và nổi vật hơn so với đối thủ cùng ngành. Thu hút khách tham quan dự ghé đến gian hàng, thu lợi nhuận và tạo nhiều mối quan hệ hợp tác kinh doanh mới.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Những thông tin đáng chú ý của triển lãm VIETFOOD & PROPACK VIETNAM

Thời gian: 10/08/2023 đến hết ngày 12/08/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Quy mô triển lãm: Hơn 700 gian hàng trưng bày tại Hội chợ, thu hút khoảng 550 doanh nghiệp tham dự.

VIETFOOD & PROPACK VIETNAM là sự kiện được tổ chức nhằm xúc tiến thương mại quan trọng của ngành Công thương Việt Nam, là nơi trưng bày và giới thiệu các sản phẩm Thực phẩm chế biến, Đồ uống, Dịch vụ cung ứng khách hàng, nhà hàng, Công nghệ Thiết bị chế biến,…

Với quy mô ngày càng mở rộng cả về số lượng và chất lượng, sự kiện triển lãm đã và đang nhận được những đánh giá tích cực của các đối tác, doanh nghiệp và khách tham quan,… đảm bảo mục tiêu mở rộng kinh doanh, phát triển thị trường, đẩy mạnh xuất khẩu đối với các công ty trong nước đang hướng đến việc tìm đại lý phân phối nước ngoài.

Bên cạnh lĩnh vực Thực phẩm chế biến và đồ uống, triển lãm còn thu hút sự tham gia của nhiều công ty trưng bày và giới thiệu các thiết bị công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực chế biến, bao bì đóng gói, nhãn mác.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Ngành hàng trưng bày:

+ Thực phẩm

+ Đồ uống

+ Nguyên liệu, phụ gia thực phẩm

+ Thiết bị và đồ dùng khách sạn

+ Thủy sản

+ Thực phẩm dinh dưỡng, thực phẩm thuốc

+ Máy móc thiết bị sản xuất, đóng gói bảo quản

+ Thực phẩm hữu cơ

+ Nhượng quyền thương mại..

>>>> Xem thêm: Booth exhibition in Vietnam

Kconcept – Đơn vị chuyên thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIETFOOD & PROPACK VIETNAM chuyên nghiệp

Để thu hút khách hàng đến gian hàng của mình thì việc thiết kế gian hàng hội chợ cần thật sự ấn tượng, thể hiện được sự độc đáo riêng biệt, các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Đằng sau những buổi hội chợ thành công là sự chuẩn bị công phu và tỉ mỉ của một đơn vị thiết kế thi công gian hàng hội chợ.

Việc lựa chọn đơn vị thiết kế thi công gian hàng khá quan trọng. Một gian hàng ấn tượng, thu hút được người xem là một phần không nhỏ trong việc kết nối doanh nghiệp với khách hàng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Kconcept là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ, thiết kế gian hàng triển lãm cho các doanh nghiệp vì vậy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com