Nếu doanh nghiệp đang tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIETNAM EXPO 2023 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam trọn gói, chất lượng, liên hệ ngay với Kconcept để được hỗ trợ tư vấn các dịch vụ thiết kế thi công uy tín chất lượng nhất.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Tổng quan về sự kiện triển lãm VIETNAM EXPO 2023 – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam

VIETNAM EXPO 2023 là hội chợ thương mại Tổng hợp có truyền thống lâu đời và quy mô lớn nhất Việt Nam, do Bộ Công thương trực tiếp chủ trì và chỉ đạo tổ chức. Đây là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại có ý nghĩa quan trọng trong ngành công thương, đóng góp lớn vào chuỗi chương trình hợp tác, xúc tiến thương mại xuất nhập khẩu.

Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam được xem là cơ hội lớn để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tăng cường quảng bá sản phẩm, thương hiệu, gặp gỡ khách hàng tiềm năng, mở rộng và củng cố thị trường nội địa.

Bên cạnh đó, các quốc gia tham dự sẽ có cơ hội để tiếp cận, tìm hiểu thị trường Việt Nam, trao đổi, hợp tác đầu tư, thu hút nhà đầu tư và chuyển giao công nghệ góp phần thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Các ngành hàng trưng bày tại VIETNAM EXPO 2023 

+ Máy móc – Thiết bị: Máy xây dựng, Sản phẩm hoá chất, Sản phẩm điện & điện tử, Máy tính & sản phẩm viễn thông, Đồ điện gia dụng, Dụng cụ cầm tay & ngũ kim.

+ Thiết bị Điện – Điện Tử: Dịch vụ và thương mại điện tử; Công nghệ thông tin; Ứng dụng và phát triển công nghệ số

+ Khu gian hàng Quốc tế: Trưng bày các sản phẩm, dịch vụ nổi bật của từng Quốc gia do các tổ chức xúc tiến thương mại Quốc tế tổ chức.

+ Các DN “Thương hiệu Quốc gia: Khu trưng bày các sản phẩm, dịch vụ các doanh nghiệp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia và các ngành xuất khẩu chủ lực của Việt Nam.

+ Thực phẩm – Đồ uống

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch trọn gói tại Kconcept

Kconcept – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIETNAM EXPO 2023 uy tín, trọn gói

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hãy lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất để sở hữu gian hàng ấn tượng và thu hút.

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIETNAM EXPO 2023 được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Chúng tôi luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com