VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2023 là sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm tại Việt Nam, triển lãm là hoạt động trưng bày các dòng sản phẩm được phát minh mới nhất về y học, những phương pháp chữa bệnh nhờ áp dụng công nghệ mới. Doanh nghiệp nên tạo cho mình mẫu thiết kế thi công gian hàng triển lãm Medi – Pharm thật sự nổi bật và thu hút khách hàng cũng như đối tác tiềm năng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Thông tin quan trọng về sự kiện triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2023

Thời gian diễn ra: Diễn ra từ 03 – 05/08/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh

Quy mô trưng bày: Không gian tổ chức triển lãm rộng 12.000m2, sức chứa 450 gian hàng đến từ 350 đơn vị doanh nghiệp trưng bày. Dự kiến sau triển lãm khách tham quan trong nước là 12.000 lượt, trong đó khách chuyên ngành chiếm 87%

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM EXPO 2023 mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp ngành y tế những tiến bộ vượt bậc, những thành tựu, sản phẩm mới nhất của ngành Y Việt Nam và thế giới. Thông qua sự kiện này, ngành Y cũng muốn tuyên truyền chủ trương các chính sách, pháp luật, nhà nước đối với công tác y tế hiện nay.

Sự kiện VIETNAM MEDI – PHARM EXPO sẽ diễn ra cùng với cụm triển lãm ngành Du lịch Y tế, Nha khoa, Bệnh viện Quốc Tế Việt Nam, Đổi mới Công nghệ chăm sóc sức khỏe. Bên cạnh đó, sự kiện còn diễn ra nhiều hoạt động tư vấn sức khỏe, dinh dưỡng và có riêng khu vực giao thương dành cho doanh nghiệp trong ngành Y tế.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Ngành hàng trưng bày: 

+ Dược phẩm và các thực phẩm chức năng

+ Một số thiết bị dùng trong y tế

+ Thiết bị phòng khám, bệnh viện

+ Vật phẩm dùng trong Nha khoa và Nhãn khoa

+ Sản phẩm y tế chất lượng cao

+ Các loại công nghệ và vắc xin, thiết bị kỹ thuật hỗ trợ chăm sóc sức khỏe.

>>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế gian hàng triển lãm du lịch

Kconcept – Đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIETNAM MEDI – PHARM EXPO trọn gói, chất lượng

Việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp khi tham gia triển lãm. Hãy lựa chọn những dịch vụ chuyên nghiệp nhất để sở hữu gian hàng ấn tượng và thu hút.

Kconcept tự hào là đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm VIETNAM MEDI – PHARM EXPO 2023 được nhiều doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn đồng hành. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương hiệu, thiết kế và thi công gian hàng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thì Kconcept còn được biết đến là một thương hiệu nổi tiếng trong việc đưa ra các chính sách giúp tối ưu giá thành dịch vụ phù hợp với ngân sách của khách hàng đem lại mối quan hệ hợp tác lâu dài.

Chúng tôi luôn cải tiến sản xuất, công nghệ, kỹ thuật cũng như thay đổi và nâng cấp để cho ra đời những sản phẩm ngày càng chất lượng hơn và phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện nay.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

>>> Có thể bạn quan tâm: Thi công logo tòa nhà

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ” 

Hãy đến với Kconcept chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com