Sự kiện triển lãm VIETNAM EXPO 2023 IN HCM CITY sẽ chính thức quay trở lại vào cuối năm nay. Đây là một sự kiện Hội chợ Thương mại Quốc tế hội tụ hàng trăm doanh nghiệp lớn trong ngành, tăng cơ hội xúc tiến và hợp tác thương mại. Nếu doanh nghiệp đang muốn tham dự sự kiện và muốn tìm đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm Vietnam Expo uy tín, chất lượng, hiệu quả hãy liên hệ ngay với KCONCEPT.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Tổng quan về sự kiện Vietnam Expo 2023 in HCM city – Hội chợ Thương mại Quốc tế Việt Nam tại thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian diễn ra: Diễn ra từ 07 – 09/12/2023

Địa điểm tổ chức: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7. TP. Hồ Chí Minh

Quy mô trưng bày dự kiến:  950 gian hàng đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau.

Vietnam Expo tại TP. Hồ Chí Minh là hội hội chợ thương mại có quy mô lớn tại Việt Nam, đạt được nhiều thành công về hiệu quả và chất lượng trong giao dịch thương mại, là điểm đến thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng, là cầu nối giao thương cho các doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại.

Bên cạnh đó, chuỗi sự kiện liên kết được tổ chức tại sự kiện là này cũng sẽ là điểm đến để ra mắt, giới thiệu quảng bá sản phẩm, công nghệ mới nhằm đánh giá định hình nhu cầu thị trường và mở rộng mạng lưới kinh doanh tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Sản phẩm và ngành hàng trưng bày: 

+ Thực phẩm – Đồ uống; Bao bì – Đóng gói; Nông sản – Đặc sản vùng miền

+ Dược phẩm & Trang thiết bị y tế

+ Thể thao & Xe hai bánh

+ Công nghiệp hỗ trợ & Dụng cụ cầm tay

….

Ngoài các khu gian hàng quốc gia danh dự nổi bật, Hội chợ còn đón nhận sự tham gia tích cực của các doanh nghiệp Hàn Quốc do Chính quyền và các tổ chức xúc tiến thương mại đến từ các tỉnh thành phố tổ chức như: Phòng Thương mại và Công nghiệp Bucheon, Chính quyền nhân dân Thành phố Incheon, Daejeon, Suwon,…

>>> Cùng tìm hiểu: Đơn vị thi công logo tòa nhà uy tín chất lượng Kconcept

Cùng trải nghiệm dịch vụ thiết kế thi công gian hàng triển lãm MTA trọn gói tại Kconcept

Để tạo được ấn tượng, thu hút khách hàng hơn so với những đối thủ khác thì doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm MTA chuyên nghiệp, uy tín, mang lại hiệu quả cao.

Không chỉ là gian hàng thông thường mà đây còn là bộ mặt của công ty, nơi trưng bày các sản phẩm tuyệt vời nhất của doanh nghiệp. Vì vậy, nên lựa chọn một đơn vị thiết kế gian hàng ấn tượng, có nhiều kinh nghiệm trong thi công những gian hàng triển lãm lớn.

thiet-ke-thi-cong-gian-hang-trien-lam

Nếu bạn đang chuẩn bị tham dự triển lãm và muốn tìm một đơn vị thiết kế thi công gian hàng triển lãm uy tín chuyên nghiệp và có thể đồng hành cùng doanh nghiệp thì Kconcept chính là lựa chọn phù hợp nhất mà bạn đang cần tìm kiếm.

Kconcept là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế gian hàng hội chợ, thiết kế gian hàng triển lãm cho các doanh nghiệp vì vậy có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về các dịch vụ thiết kế gian hàng hội chợ với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên nhanh nhẹn, sáng tạo, tỉ mỉ trong mọi trường hợp sẽ hỗ trợ cho bạn có được một gian hàng hội chợ thu hút ấn tượng nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết cũng như giải đáp mọi thắc mắc về các dịch vụ.

” Kconcept chúng tôi biết quý khách có nhiều sự lựa chọn, cảm ơn quý khách đã lựa chọn dịch vụ của chúng tôi ”

>>> Xem thêm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ

THÔNG TIN LIÊN HỆ

KCONCEPT

Địa chỉ: C10 Rio Vista 72 Dương Đình Hội, TP, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: hotrotuvan.kconcept@gmail.com